ล็อกตัว! ไอ้ซุปแก๊งยานรก ขายยา ในม.ดัง ทุกวันตอนเที่ยง ทำสถานศึกษาแปดเปื้อน

29 ก.ค. 2562 - 20:28 น.

ล็อกตัว! ไอ้ซุปแก๊งยานรก ขายยา ในม.ดัง ทุกวันตอนเที่ยง ทำสถานศึกษาแปดเปื้อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขายยา – วันที่ 29 ก.ค. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน, พ.ต.ท.สมศักดิ์ ไตรนาจา สว.สส.,พ.ต.ต.สรายุทธ ปัญญาศรีวิชัย สว.สส.,ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐการ รอง สว.สส.และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมนายนเรนทร หรือ ซุป เต๊ะหิรัญ อายุ 42 ปี

พร้อมของกลางยาบ้า 8 ถุง จำนวน 1,600 เม็ดและโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยจับกุมได้บริเวณหน้าห้องน้ำ ภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กทม.

พ.ต.ท.อนันต์ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบทราบว่าภายในห้องน้ำ มูลนิธิโครงการหลวง บริเวณ ม.เกษตรฯช่วงตอนพักเที่ยงของทุกวัน จะมีกลุ่มพนักงานที่เป็นวัยรุ่นเข้าไปมั่วสุมซื้อขายและเสพยาเสพติดกัน เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบและซุ่มสังเกตุการณ์ โดยพบชายต้องสงสัย อายุประมาณ 40 ปีรูปร่างสันทัด สวมเสื้อยืดคอกลม สีเลือดหมู กางเกงยีนส์ ยืนอยู่ท่าทางมีพิรุธ เหมือนมีสิ่งของผิดกฏมาย

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่ชายดังกล่าวก็พยายามเดินเลี่ยงหลบหนี จึงได้เข้าชาร์ทและควบคุมตัวไว้ได้

ผลการตรวจค้นพบยาบ้า 1,600 เม็ดมัดห่อด้วยกระดาษ ใส่อยู่ในถุงพลาสติกหูหิ้วใช้มือขวาถืออยู่ลักษณะใช้ชายเสื้อคลุมปิดทับไว้ เพื่อปกปิดไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมองเห็น จึงควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผล

จากการสอบสวนนายนเรนทร ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าดังกล่าวเป็นของนายปาน ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง นำมาฝากไว้ ซึ่งหากมีลูกค้ามาสั่งซื้อ นายปาน จะเป็นคนสั่งให้ตนนำยาบ้าไปส่งให้ลูกตามสถานที่ต่างๆ เนื่องจากนายปาน เคยมีบุญคุณที่ซื้อข้าวให้กินและให้เงินใช้จ่าย เพราะฐานะตนยากจน โดยทำมานาน 3-4 เดือนแล้วกระทั่งถูกจับกุมในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ล็อกตัว! ไอ้ซุปแก๊งยานรก ขายยา ในม.ดัง ทุกวันตอนเที่ยง ทำสถานศึกษาแปดเปื้อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง