Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

สยองกรุง! ศพโชเฟอร์ถูกย่างสด เผาไหม้เกรียมคาซากแท็กซี่ในซอยเปลี่ยว (คลิป)

3 ส.ค. 2562 - 09:53 น.

สยองกรุง! พบศพโชเฟอร์ถูก ย่างสด เผาไหม้เกรียมคาซากแท็กซี่ในซอยเปลี่ยว คนเห็นเหตุการณ์เผยได้ยินเสียงปืนดัง 3 นัด ก่อนได้กลิ่นไหม้พบรถถูกเผาวอดทั้งคัน หนุ่มวัย 35 เผยศพที่ถูกเผาอาจเป็นพ่อของตน อาชีพขับแท็กซี่ เผยต้องส่งรถตอนตี 3 ก่อนตร.แจ้งพบศพ

ย่างสด / เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.วสันต์ เพิ่มพูล รอง สว.(สอบสวน) สน.สายไหม รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ และมีผู้เสียชีวิตภายในซอยเพิ่มสิน 51 ถนนเพิ่มสิน แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทนงค์ศิลป์ มณีโชติ ผกก.สน.สายไหม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม และประสานสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กทม.นำรถน้ำดับเพลิง จำนวน 1 คัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ภูมิพลฯและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยว มีป่าหญ้ารกอยู่ข้างวัดอยู่ดีบำรุงธรรม (วัดออเงิน) ลึกเข้าไปประมาณ 300 เมตร พบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทฬ 1696 กรุงเทพมหานคร สภาพเพลิงลุกไหม้วอดทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงฉีดน้ำดับไฟใช้เวลา 20 นาที เพลิงจึงสงบ

จากการตรวจสอบภายในรถ พบศพถูกเผาไหม้เกรียม ไม่ทราบเพศ อยู่บริเวณข้างประตูด้านคนขับ จำนวน 1 ศพ โดยไม่พบเอกสารยืนยันตัวบุคคลแต่อย่างใดๆ ใกล้กันพบหมวกแก๊ปสีดำ มีลายตัวหนังสือบนหมวก "i10" ตัวอักษร i สีขาว เลข 10 สีส้ม ตกอยู่ป่าหญ้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯเพื่อให้แพทย์ผ่าชันสูตรศพอีกครั้ง

จากการสอบสวน นางมาลัย อินทร์ชา อายุ 52 ปี แม่ค้าขายผักในตลาดออเงิน ให้การว่า ซอยที่เกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยว มีป่าหญ้ารก และเป็นซอยทางตัน มีเพียงบ้านคนอยู่แค่ 2 หลัง คือบ้านของตนและเพื่อนบ้าน ที่ปลูกห่างออกไปประมาณ 10 เมตร

โดยปกติแล้วซอยนี้จะไม่มีบุคคลภายนอกเข้ามา แม้แต่วินจยย.หรือรถแท็กซี่ เนื่องจากพื้นที่โดยรอบเป็นป่าหญ้ารก เปลี่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาเที่ยงคืนตนยังไม่เห็นมีรถใครวิ่งเข้ามา

กระทั่งเวลา 01.00 น. ก็ได้ยินเสียงแตรรถยนต์ดังยาว 1 ครั้ง เวลาห่างประมาณ 10 นาที ได้ยินเสียงคล้ายยิงปืนดังจำนวน 3 ครั้ง ก่อนจะมีเสียงหมาเห่า ขณะนั้นตนไม่กล้าออกมาดูเนื่องจากเกิดความกลัว กระทั่งผ่านไป 20 นาที ได้กลิ่นเหม็นไหม้ จึงออกมาเห็นเปลวไฟกำลังลุกไหม้รถ ก่อนที่จะมีเพื่อนบ้านรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนทราบว่า รถแท็กซี่คันดังกล่าวเป็นของ สหกรณ์แท็กซี่กรุงเทพฯ จำกัด โดยมี นายพรมมา ศรีไชยชิต อายุ 59 ปี ชาวจ.กาฬสินธุ์ เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว

จากการสอบถามนายจักรพงษ์ ศรีไชยชิต อายุ 35 ปี ลูกชาย ให้การว่า พ่อมีอาชีพขับรถแท็กซี่มานานกว่า 35 ปี ตลอดเวลาก็ไม่เคยมีปัญหาหรือเรื่องบาดหมางกับใคร โดยพ่อออกจากบ้านพักที่ซอยพหลโยธิน 24 และมาเช่าแท็กซี่ขับตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของวันที่ 2 ส.ค. และจะต้องส่งรถคืนในเวลา 03.00 น. วันที่ 3 ส.ค. กระทั่งมีตำรวจโทรมาแจ้งว่า รถแท็กซี่คันที่พ่อขับถูกไฟเผาและพบศพถูกเผาไหม้เกรียมภายในรถ ซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของตน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆรวมทั้งตรวจดีเอ็นเอ เพื่อเปรียบเทียบตัวบุคคล พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน และรอผลชันสูตรผ่าศพอีกครั้ง ว่าเป็นการถูกลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ หรือจุดไฟเผาตัวเองตาย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองกรุง! ศพโชเฟอร์ถูกย่างสด เผาไหม้เกรียมคาซากแท็กซี่ในซอยเปลี่ยว (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง