เก๋งชนสนั่นโค้ง!! คัมรี่-ซีวิคพังยับ ชายฮอลแลนด์-สาวไทยดับสยอง เจ็บสาหัสหลายราย

วันที่ 31 มีนาคม ได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.สมพล พันธภิบาล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี ว่าเมื่อวันที่ 30 มีนาคม เวลาประมาณ 20.30 น. ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนประสานงากันที่บริเวณบ้านเหล่าวิชา ถนนสายบ้านดุง หนองหาน ต.นาชุมแสง อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายรายและยังมีผู้ติดอยู่ในรถอีกด้วย ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจยังสถานที่เกิดเหตุด้วย

หลังจากได้รับแจ้งเหตุแล้ว รีบแจ้งหน่วยกู้ภัยทางหลวงอุดรธานี จุดบริการหนองหาน ให้นำเครื่องตัดถ่างออกไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ และรีบออกตรวจยังสถานที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน กธ 8631 อุดรธานี ชนประสานงากับรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีตะกั่ว หมายเลขทะเบียน กธ 4411 ขอนแก่น สภาพรถทั้งสองคันพังยับเยิน เบื้องต้นคนขับรถโตโยต้า คัมรี่ ซึ่งขับมาคนเดียว และเป็นชาวต่างชาติทราบชื่อ คือ Mr.Eriksen Michael อายุ 61 ปี ชาวเนเธอร์แลนด์ เสียชีวิตภายในรถ

ส่วนภายในรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค โดยสารมาด้วยกัน 5 คน และติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกมา แต่ทราบว่าเสียชีวิตทันที 1 ราย คือ นางชลันดา ขาวนาเข อายุ 32 ปี นั่งข้างคนขับ ส่วนคนขับรถและผู้โดยสารอีก 4 ราย เป็นเด็ก 2 ราย ผู้ใหญ่ 2 ราย ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งสี่คนยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำส่งรพ.ศุนย์อุดรธานี เพื่อให้การช่วยเหลือเร่งด่วน เนื่องจากบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า คัมรี่ ขับโดยชาวต่างชาติมาคนเดียวมาตามเส้นทางบ้านดุงมุ่งหน้าเข้าหนองหาน ส่วนรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีขาว วิ่งออกจากอำเภอหนองหานมุ่งหน้าเข้าบ้านดุงเพื่อที่จะกลับบ้านที่ อำเภอบ้านม่วง จ.สกลนคร พอรถทั้งสองคันวิ่งมาถึงบริเวณดังกล่าวซึ่งเป็นทางโค้งรถเกิดเสียหลักชนประสานงากันเสียงดังสนั่นจึงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส

สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสถานที่เกิดเหตุและช่วยเหลือผู้ได้รับาดเจ็บ ลงบันทึกประจำวันไว้พร้อมสอบสวนหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิต บาดเจ็บหลายรายครั้งนี้

บทความก่อนหน้านี้ฮือฮาเผยโฉม!! หน้ากากเมียทุเรียน ที่แท้เป็นดาราสาวสุดเซ็กซี่คนนี้ season2 ขึ้นเวทีมั้ย
บทความถัดไปตัดสินฆ่า-ขืนใจสโนว์ สั่งประหารชีวิตผญบ. ครอบครัวนร.หญิงร่ำไห้ทวงยุติธรรมสำเร็จ