เมเปิ้ล แม็กซิม สุดทนชายนิรนามส่งภาพบัดสี ขอเลี้ยง เซ้าซี้ขอซื้อขนเพชร

เมเปิ้ล แม็กซิม สุดทนชายนิรนามส่งภาพบัดสี ขอเลี้ยง เซ้าซี้ขอซื้อขนเพชร

เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 13 ส.ค. น.ส.พัชชุดาญ์ พันธ์พิพัฒน์ หรือ เมเปิ้ล แม็กซิม ดาราชื่อดังเจ้าของสถานเสริมความงาม แถลงเตรียมดำเนินคดีกับชายลึกลับ ที่ส่งภาพลามกอนาจารโดยใช้ถ้อยคำเยียดหยามและคุกคามทางเพศ ผ่านเฟชบุ๊กและยังพาดพิงกล่าวหาบุคคลอื่นที่ตนให้ความเคารพ จึงต้องการดำเนินคดี เพื่อไม่ให้ชายคนดังกล่าวกระทำกับผู้อื่นอีก

โดยเมเปิ้ล ระบุว่า เมื่อช่วงต้นเดือน ส.ค. ได้มีผู้ชายมาขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก แต่ตนเองก็ไม่รับเป็นเพื่อน จากนั้นเมื่อวันที่ 9 ส.ค.ได้มีการส่งขอความมาอีก แต่ตนไม่สนใจ จนต่อมาชายคนดังกล่าวได้เข้ามาคอมเมนต์ หยาบคายในภาพที่ตนเองลง และพาดพิงบุคคลที่ 3 ในลักษณะหยาบคาย โดยเท่าที่ทราบมาไม่ใช่เพียงตนเพียงคนเดียวยังมีผู้เสียหายรายอื่นที่ถูกชายคนนี้คุกคามในลักษณะเดียวกัน

เมเปิ้ล กล่าวต่อว่า ข้อความที่ชายคนนี้ส่งมา ก็จะมีข้อว่าจะขอส่งเสียเลี้ยงดู เป็นภรรยาลับๆโดยจะให้เงินเดือนละ 5 แสน 2 หมื่นบาท เจอกันเดือนละ 3 ครั้ง แต่ตนก็ไม่ได้ตอบ จากนั้นก็ได้มีการส่งรูปอวัยวะเพศชาย หรือรูปผู้ชายเปลือยมาให้ ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าเป็นรูปของชายคนดังกล่าวจริงหรือไม่ บางครั้งก็ส่งข้อความมาว่าให้ส่ง “ขนเพชร” มาให้ แล้วจะโอนเงินไปให้ ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีการส่งข้อความมา เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ได้มีโทรศัพท์ลึกลับโทรเข้ามาสายหนึ่ง ได้ทำเสียงซี้ดซ้าดลักษณะเหมือนช่วยตัวเอง

เบื้องต้นยังไม่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดี โดยที่ออกมาให้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนในครั้งนี้เพื่ออยากจะให้ชายคนดังกล่าวหยุดการกระทำที่ข่มขู่คุกคามตนแบบนี้ หากไม่หยุดก็คงต้องพิจารณาปรึกษาทนายความแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ดีเจ.พุฒ ย้ำ จุ๋ย ยังไม่ท้อง ยกให้เป็นแม่ทูนหัว กันยายนนี้พร้อมปั๊มลูก
บทความถัดไป191 จับ2หนุ่ม รับจ้างขนยานรก ยึดยาบ้า 2 ล้านเม็ด – ไอซ์ 15 ก.ก.