Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

พ่อเล่าเหตุการณ์ ไอ้ตั้ม ขอจ่ายเงินจบเรื่อง ข่มขืนลูกสาววัย 14 ขู่เรียนกฎหมายมา!

14 ส.ค. 2562 - 16:25 น.

พ่อเล่าเหตุการณ์ ไอ้ตั้ม ขอจ่ายเงินจบเรื่อง ข่มขืนลูกสาววัย 14 ขู่เรียนกฎหมายมา!

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ ส.ค. ที่ สน.ประเวศ นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อม นายหนุ่ย อายุ 43 ปี บิดาเหยื่อ น.ส.สก๊อต อายุ 44 ปี มารดาเหยื่อ และ น.ส.ปุ้ย 23 ปี พี่สาวคนสนิท ของ ด.ญ.เอ วัย 14 ปี เดินทางเข้าสอบปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังถูก เสี่ยตั้ม และคนงานอีก 4 คน ข่มขืนกระทำชำเราในพื้นที่ สน.ประเวศ และ ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลายครั่ง

นายหนุ่ย กล่าวว่า ลูกสาวหนีออกจากบ้านไปยังอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ก่อนจะมาทราบภายหลังว่าลูกสาวอยู่กับ น.ส.ใหม่ ที่จังหวัดสงขลา ลูกพี่ลูกน้อง ที่เคยเลี้ยงดู น้องเอ ลูกสาวเมื่ออายุ 10 ขวบ ต่อมาพบว่า น.ส.ปุ้ย ติดต่อมาหาตน แจ้งว่า ลูกสาวโดนกระทำชำเรา ทำให้ตนตกใจอย่างมาก และให้รีบพาลูกมาเจอที่กรุงเทพ

นายหนุ่ย กล่าวอีกว่า ลูกสาวก็เล่าให้ฟังว่า ตลอด 3 เดือนที่ผ่านมาถูกคนในแคมป์คนงานก่อสร้างที่ จ.สงขลา 4 ราย ได้แก่ นายนั่ม พ่อบุญธรรม นายเบ๊นซ์ , นายสมร , และนายเหน่ง ทั้งหมดเป็นญาติสลับกันข่มขืนกระทำชำเราเกือบทุกวัน ภายในรถยนต์และภายห้องพัก จึงหนีมาที่แคมป์คนงานที่กรุงเทพ จนเจอนายตั้ม ข่มขืนอีกครั้ง

นายหนุ่ย กล่าวอีกว่า ตนได้แจ้งความไปแล้วและพา ด.ญ.หม่อน ไปตรวจร่างกาย โดยแพทย์ระบุว่าพบร่องรอยการถูกกระทำชำเรา ขณะเดียวกัน ตนอยากจะเห็นหน้าของ นายตั้ม ที่กระทำชำเราลูกสาวตน ตนจึงได้ไปหาที่แคมป์คนงาน เพื่อต้องการจะพูดคุยบอกว่า ถ้าไม่อยากให้เรื่องต้องขึ้นศาล ก็ชดใช้ค่าเสียหายมา 50,000 บาท แต่นายตั้ม มีการต่อรอง เหลือเพียง 20,000 บาท ซึ่งตนก็ตกลง และนายตั้ม ก็ได้ให้ค่ารถตนมาอีก 1,000 บาท ซึ่งวันนี้นายตั้มก็บอกว่าจะนำมาให้แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้

"ความจริงแล้ว พ่อไม่ได้ต้องการเงินของนายตั้มเลย ที่ไปพูดคุยและเสนอจำนวนเงินไป เพียงเพราะอยากจะดูเชิง ว่านายตั้มจะพูดกับพ่อยังไง และจะยอมชดใช้ค่าเสียหายหรือไม่ เพราะในที่สุดแล้ว ถึงแม้พ่อจะได้เงิน พ่อก็จะดำเนินคดีกับนายตั้มและคนที่มากระทำชำเราลูกสาวของพ่อให้ถึงที่สุด"

“มันทำกับลูกพ่อแบบนี้ พ่อไม่มีวันยอม แม้ว่าจะอ้างว่าน้องให้ท่าและสมยอมเอง พ่อไม่เชื่อ คุณก็น่าจะรู้ว่าตัวแค่นี้อายุไม่ถึง 16 ปี อยู่แล้ว และที่แค้นมากที่สุด เขาพูดว่า เขาจบปริญญาตรี จบทางด้านกฎหมาย มีเพื่อนเป็นทนายเยอะ ต่อให้พ่อเอาตำรวจมา เขาก็ไม่กลัว “ นายหนุ่ย

นายรณณรงค์ กล่าวว่า สำหรับคดีนี้กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ จะเป็นผู้ดำเนินคดีกับบุคคลทั้ง 4 ที่ ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เอง เพราะทางนายหนุ่ย ยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี แต่ ด.ญ.เอ มีการยืนยันว่าถูกกระทำชำเราจริงๆ การสอบปากคำกับ ด.ญ.เอ อยู่ในภาวะเครียด จึงต้องหยุดพักก่อน และไปสอบอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

นายรณณรงค์ กล่าวต่อว่า ส่วนคดีที่ สน.ประเวศ นั้น ก็ต้องให้ทางพื้นที่เป็นคนจัดการ โดยในวันนี้ทางนายตั้ม ติดต่อมาบอกว่าจะนำเงิน 20,000 บาท ค่าเสียหาย มาให้ครอบครัวของ ด.ญ.เอ เพื่อให้จบคดี แต่ว่า เมื่อวานนายตั้มบอกว่าอยู่เชียงใหม่ แต่พอวันนี้บอกอยู่กรุงเทพแล้ว หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเล่าเหตุการณ์ ไอ้ตั้ม ขอจ่ายเงินจบเรื่อง ข่มขืนลูกสาววัย 14 ขู่เรียนกฎหมายมา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง