‘เกรซ นรินทร’ มิสไทยแลนด์เวิลด์ รำแก้บน ถวายองค์พ่อราหู – พระพิฆเนศ(คลิป)

‘เกรซ นรินทร’

‘เกรซ นรินทร’ มิสไทยแลนด์เวิลด์ รำแก้บน ถวายองค์พ่อราหู – พระพิฆเนศ(คลิป)

‘เกรซ นรินทร’ /  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 14 ส.ค. ที่ ราหูเทวาลัย หัวมุมสี่แยกเกษตรตัดใหม่ เลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ทำพิธีรำแก้บนถวายองค์พ่อราหูทรงทรัพย์

หลังจากนางกิรณา ชฎาภัทรวรโชติ คุณแม่ได้บนบานขอพรไว้ว่าหากลูกสาวได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 จะมารำแก้บนถวาย โดยมีอาจารย์ภิรฎา ภิรนานนธ์ หัวหน้าหมวดนาฏศิลป์และโขน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายประถม) ฝึกสอนท่ารำ เกรซรำถวายพระราหูเทวาลัยและพระพิฆเนศด้วยท่วงท่าอ่อนช้อยสวยงาม ก่อนไหว้บูชาพระราหูเทวาลัย

เกรซ นรินทร เผยว่า “มารำแก้บนและขอพรพระราหูทรงทรัพย์และพระพิฆเนศน้อยทรงนาคราช เพื่อความสบายใจหลังจากคุณแม่มาขอพรไว้ก่อนหน้านี้ และขอพรล่วงหน้าถึงการเตรียมประกวดมิสเวิลด์ 2019 แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือเกรซต้องพึ่งตัวเองด้วย ช่วงนี้จึงปรับปรุงและพัฒนาตัวเองอย่างมาก จากคำแนะนำและคอมเมนต์ต่างๆ รู้สึกดีใจว่ากระแสของเกรซตอนนี้ดีขึ้นมาก คนยอมรับและชอบเพราะเกรซเป็นเกรซ ไม่ใช่มองเราเป็นคนอื่น ทำให้เกรซเห็นจุดที่ต้องพัฒนา สำหรับการรำนี้ฝึกซ้อมเพียง 4 ชั่วโมงด้วยความตั้งใจเต็มที่”

ด้านนางกิรณากล่าวว่านับถือที่นี่มานานแล้ว และน้องเกรซเกิดวันที่ 1 ต.ค.ซึ่งเป็นวันเกิดพระพิฆเนศ จึงมาไหว้ขอพรและวันนี้พาลูกมารำแก้บน

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้รัฐบาลโหวตแพ้อีก! ร่างข้อบังคับประชุมสภา ปมพ้นจากตำแหน่งของกก.ประสานงาน
บทความถัดไปต่อพิฆาต เชือดสิงห์ เชียงราย เข้าดวลบุรีรัมย์ตัดสินแชมป์ลีกคัพ