หนุ่มหัวร้อน ยกมือไหว้ขอโทษ อ้างแทงแท็กซี่เพราะอารมณ์ชั่ววูบ โดนแค่ข้อหาเบา!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เหตุการณ์หนุ่มขี่รถจยย.ใช้มีดทำร้ายคนขับรถแท็กซี่ โดยในคลิปหนุ่มขี่รถจยย.ได้ควักมีดออกมาแล้วปาดหน้าแท็กซี่เพื่อขู่ ก่อนจะถูกชนจนกระเด็นแล้ววิ่งเข้าไปเอาเรื่อง จากนั้นคนขับแท็กซี่ก็ลงมาเพื่อเคลียร์ปัญหาโดยไม่อยากให้เกิดเหตุบานปลาย แต่กลับถูกแทงเข้าที่หน้าอก ก่อนที่จะถูกหนุ่มคนดังกล่าวชกหน้าจนล้มทั้งยืน แถมยังด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนจะขี่จยย.หลบหนีไป

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ส.ค. พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมานายสิทธิชัย อุไร อายุ 27 ปี ช่างต่อเติมตกแต่งภายใน หนุ่มหัวร้อนที่ใช้อาวุธมีดแทงนายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี คนขับแท็กซี่ ได้รับบาดเจ็บ ตามที่ปรากฏอยู่ในคลิปวีดีโอกล้องหน้ารถ เข้ามอบตัวต่อ ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รองสว.(สอบสวน) สน.แสมดำ และพ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ พร้อมอ้างว่าสาเหตุที่ทำลงไปนั้นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวอีกว่า ล่าสุดเมื่อวานได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับนายสิทธิชัย แล้วในข้อหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ , ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัย และ พกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยนายสิทธิชัย กล่าวว่า ผมขอโทษสังคมและสิ่งที่ทำลงไป ผมยอมรับผิด ขอให้ให้อภัยผมด้วย ในสิ่งที่ทำรุนแรงไป ขอรับผิดชอบในสิ่งที่ทำผิด เพราะมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน