รุ่นน้องถูกล้อม! เผยปมทหารบุกยิงหน้า สน.บางเขน เร่งเช็กวงจรปิดร้านอาหารดัง

22 ส.ค. 2562 - 09:25 น.

เผยปม ทหารบุกยิงหน้า สน.บางเขน ตะโกนลั่น “ใครทำน้องกูวะ” ก่อนถูกตำรวจรวบพร้อมปืนขนาด 9 ม.ม. ดำเนินคดี 2 ข้อหา เร่งเช็กวงจรปิดหน้าร้านอาหารดังหลักสี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีทหารขับรถเก๋งมาสด้า ซีเอ็กซ์5 ทะเบียน 4กว849 กทม. ก่อเหตุชักปืนยิงบริเวณลานหน้า สน.บางเขน พร้อมทั้งตะโกนว่า “ใครทำน้องกูวะ” เมื่อเวลา 03.30 น.ของวันที่ 22 ส.ค. ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว น.ต.พันฤทธิ์ หรือ อาร์ม เกียรติพันธ์ อายุ 34 ปี ทหารสังกัดกองทัพอากาศ(ทอ.) ได้บริเวณที่จอดรถของโรงพัก และดำเนินคดีข้อหา 1.พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านฯโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ และ 2.ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรฯ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สน.บางเขน / ล่าสุดวันที่ 22 ส.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ร.อ.บรรณสิน เปี่ยมพงศ์สานต์ อายุ 32 ปี ทหารสังกัด ทอ. ซึ่งเป็นรุ่นน้องของ น.ต.พันฤทธิ์ ถูกทำร้ายร่างกายบริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่หลักสี่ จึงเดินทางมาแจ้งความที่สน.บางเขน ซึ่งระหว่างที่เดินทางมาแจ้งความ ได้โทรศัพท์ไปแจ้งกับ น.ต.พันฤทธิ์ว่าถูกทำร้ายร่างกายและถูกล้อมอยู่หน้าสน.บางเขน

สอบสวนทราบต่อว่า เมื่อ น.ต.พันฤทธิ์ รู้ว่ารุ่นน้องกำลังถูกล้อมและจะถูกทำร้าย จึงรีบขับรถมาที่ สน.บางเขน เมื่อมาถึงได้เห็นกลุ่มคนยืนอยู่หน้า สน.บางเขน จึงเข้าใจว่ารุ่นน้องกำลังจะถูกรุ่มทำร้ายจึงได้ใช้อาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม.ของกลางที่พกติดตัวมายิงขึ้นฟ้า 1 นัด จากนั้น ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน เข้าควบคุมตัว และจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วน ร.อ.บรรณสิน ถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บบริเวณใบหน้ามีแผลแตก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้ออกหนังสือส่งตัวพบแพทย์ ส่วนคู่กรณีที่ทำร้ายนั้น เบื้องต้นยังไม่รู้ตัวผู้กระทำผิด โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณร้านอาหาร ที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ร.อ.บรรณสิน มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ทหารยิงหน้า สน.บางเขน เจอแจ้ง 4 ข้อหา

ทหารยิงหน้า สน.บางเขน เจอแจ้ง 4 ข้อหา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รุ่นน้องถูกล้อม! เผยปมทหารบุกยิงหน้า สน.บางเขน เร่งเช็กวงจรปิดร้านอาหารดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง