4 โจ๋เกือบลงแดงตาย! ควงมีด-ปืนปลอม ปล้นเหล้า เหลือครึ่งกลมก็เอา ตบหัวทิ่ม

ปล้นเหล้า

4 โจ๋เกือบลงแดงตาย! ควงมีด-ปืนปลอม ปล้นเหล้า เหลือครึ่งกลมก็เอา ตบหัวทิ่ม

ปล้นเหล้า – วันที่ 22 ส.ค. ที่ สน.แสมดำ นาย ธีระศักดิ์ หรือ บิว นามปัญาหา อายุ 20 ปี และ นายตั้ม (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันปล้นทัพย์และทำร้ายเจ้าทรัพย์จำนวน 2 ราย ภายในปั๊มน้ำมัน ปากซอยสะแกงาม14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เมื่อเวลา03.20 น.ของวันที่ 18 ส.ค. เข้ามอบตัวกับพ.ต.ท.ขจร ธูปประกายศรี สว.สส.สน.แสมดำ

พร้อมนำของกลางอาวุธปืน บีบีกัน และอาวุธมีดหัวตัดความยาว 60 ซม. พระเหรียญ 1 องค์ เสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ และรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ125 สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 9 กฎ 7575 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจากการสอบสวนทำให้ขยายผลไปจับกุม นาย ชิงชัย หรือแชมป์ หาญกล้า อายุ 20 ปี และนาย สิทธิศักดิ์ หรือ หนึ่งบำรุงกูล 20 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุ พร้อมขอกลางส่วนที่เหลือนำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวนนายธีระศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า พวกตนทั้ง 4 คน เป็นพนักงานประกอบเฟอนิเจอร์แต่คนละโรงงาน กัน ก่อนเกิดเหตุ นั่งดื่มเบียร์ กันใกล้กับตลาดสะแกงามตั้งแต่สี่ทุ่ม เมื่อเมาได้ที่ก็ชวนกันขี่รถเล่น ตนซ้อนท้ายนายตั้ม อีกคันนายสิทธิศักดิ์เป็นคนขี่ ก่อนจะแวะเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันดังกล่าว

เมื่อเติมน้ำมันเสร็จ ขี่รถมาจอดหน้าห้องน้ำ เห็นผู้เสียหาย2คนนั่งอยู่บนจยย. ตนถือมีดและปืนลงไป ใช้ปืนตบหน้าและทำร้ายผู้เสียหาย และนายสิทธิศักดิ์ตามมาช่วยตน หลังจากก่อเหตุเสร็จได้กระชากเอาพระเหรียญและเหล้าอีกครึ่งขวดของผู้เสียหายไป

ส่วนนายสิทธิศักดิ์ได้โทรศัพท์มือถือซัมซุง เอส7 และกระเป๋าเงิน ซึ่งมีเงิน600 บาทและเอกสาร แล้วแยกย้ายกันหลบหนี จนกระทั่งมาเจอคลิปวีดีโอขณะก่อเหตุเผยแพร่ในโซเชี่ยล ซึ่งเห็นหน้านายตั้มและนายชิงชัยอย่างชัดเจน จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวดังกล่าว

สำหรับเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา05.00น. นายวรพงษ์ กันยาเถื่อน อายุ 19 ปี และนายมนตรี ไกรยาบุตร อายุ18 ปี ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ยุทธนา พลอยสุก รอง สว.(สอบสวน)สน.แสมดำ ว่าได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 4 คนพร้อมรถจยย. 2 คัน ใช้อาวุธปืนและมีดรุมทำร้ายและปล้นเอาทรัพย์สินประกอบด้วยโทรศัพท์มือถือซัมซุง รุ่นเอส 7 จำนวน 1เครื่อง กระเป๋าพร้อมเงิน 600 บาท แล้วหลบหนีไป

บทความก่อนหน้านี้ทหารบก ประดับเครื่องหมายยศ “ร้อยตรี” นศท.ปี5
บทความถัดไปดส.จับคาบ้าน หนุ่มซุกไอซ์ 150 ก.ก. ใส่ถุงใบชาลายโดราเอมอน ตบตาตร.