เล่านาที รถ พล.ต.อ.พัชรวาท พุ่งลงขอบทาง เร่งสอบสาเหตุ แค่เจ็บเล็กน้อย!

เล่านาที รถ พล.ต.อ.พัชรวาท พุ่งลงขอบทาง เร่งสอบสาเหตุ แค่เจ็บเล็กน้อย!

เมื่อเวลา 09.15 น.  วันที่ 23 ส.ค. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตู้โดยสารไม่ประจำทาง ยี่ห้อฮุนไดป้ายแดง ทะเบียน ท 7199 กรุงเทพมหานคร เกิดอุบัติเหตุชนแท่งแบริเออร์ บนถนนทางหลวงพิเศษหมายเลข7 ขาออก กม.0+900 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เป็นสภาพถนนทางตรงสี่ช่องจราจรสภาพทางเรียบ

โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน6 ราย ประกอบด้วย 1.พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผบ.ตร. น้องชาย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี 2. ศาสตราจารย์พิเศษ ประสบสุข บุญเดช 3.นายวิเศษ วิศิษฎ์ วิญญู 4.นางสาวสุภาวดี เตชะบูรณะ 5.นางสาวพัชรี มหิธิธรรมธร และ6 นายประติพัทธ์ แทนไธสง อายุ 32 ปี เป็นคนขับรถตู้คันดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ พล.ต.อ.พัชรวาท ได้นั่งรถตู้มากับผู้บาดเจ็บคนอื่น เพื่อจะเดินทางไปดูงานที่พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงช่วงลงทางด่วนพิเศษศรีรัช รถเกิดเสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่มีผู้เสียเสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นต้องรอสอบปากคำคนขับและผู้บาดเจ็บที่นั่งมาในรถอีกครั้ง ว่าคนขับหลับในหรือก้มไปหยิบสิ่งของขณะขับรถ

รายข่าวแจ้งว่า หลังเกิดอุบัติเหตุทาง พล.ต.อ.พัชรวาท ได้ถูกนำส่งรักษาตัวที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า ขณะนี้ยังคงนอนพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการ ซึ่งหากมีความคืบหน้าจะเสนอข่าวให้ทราบต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สิ้นเกจิดัง‘หลวงพ่อสำอาง’ พระนักพัฒนาเมืองสุพรรณฯสิริอายุ 68 ปี 47 พรรษา(คลิป)
บทความถัดไปตำรวจขอ ตรวจฉี่ หนุ่มออกอาการ วิ่งหนีก่อนจมน้ำดับ ญาติข้องใจทำเกินกว่าเหตุ