อุกอาจ! 5 โจรปิดบังใบหน้า บุก ปล้นทอง กลางตลาดนาทวี กวาดเกือบเกลี้ยงร้าน

24 ส.ค. 2562 - 16:32 น.

สุดอุกอาจ! 5 โจรปิดบังใบหน้า บุก ปล้นทอง กลางตลาดนาทวี กวาดทองคำเกือบเกลี้ยงร้าน เผยใช้ปืนจี้พนักงาน-เจ้าของร้าน ตัวต่อตัว ก่อนกวาดทรัพย์สิน หนีลอยนวล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปล้นทอง / เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.นาทวี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายปล้นทรัพย์ห้างทองสุธาดา ตั้งอยู่เลขที่ 178-180 ถ.ต่างตานุสรณ์ อ.นาทวี จ.สงขลา อยู่ย่านตลาดเทศบาลตำบลนาทวี โดยคนร้ายมีจำนวน 5 คน ทุกคนมีอาวุธครบมือ ใช้รถตู้สีขาวแถบฟ้าเหลืองเป็นยานพาหนะ เข้าก่อเหตุอย่างอุกอาจ

โดยขณะเกิดเหตุนั้นมีพนักของร้านจำนวน 3 คน และเจ้าของร้าน 1 คน อยู่ภายในร้าน คนร้ายลงมาจากลงตู้ ใช้อาวุธปืนยาวและปืนพกสั้นเข้าประกบพนักงานและเจ้าของร้านแบบตัวต่อตัว ส่วนอีกคนทำหน้าที่กวาดทองรูปพรรณภายในร้ายไปเกือบทั้งหมด ทั้งแผงด้านหน้า และด้านหลัง ก่อนจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

พ.ต.อ.เสกสรร ชูรังสฤษฏ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดสงขลา พร้อมชุดสืบสวน สภ.นาทวี ลงพื้นที่ตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่าคนร้ายพยายามทุบทำลายกล้องวงจรปิดก่อนหลบหนี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายส่วนหนึ่งแต่งกายใช้ผ้าอำพรางใบหน้า โดยใส่ชุดคล้ายสตรีมุสลิมปิดบังใบหน้า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำเบื้องต้น เพื่อให้ได้เบาะแสของกลุ่มคนร้าย รวมถึงเจ้าของร้านอยู่ระหว่างตรวจสอบทรัพย์สินว่าหายไปจำนวนเท่าไหร่

โดยในที่เกิดเหตุนั้นเจ้าหน้าที่ได้กั้นเป็นสถานที่ห้ามเข้า เพื่อเก็บหลักฐานอย่างละเอียด โดยมีประชาชนเข้าสังเกตการณ์จำนวนมาก สำหรับร้านทองในย่านการค้าเมืองนาทวีนั้น มีอยู่จำนวนหลายแห่ง แต่คาดว่าที่คนร้ายเลือกร้านนี้เนื่องจากมีทองรูปพรรณอยู่ในร้านวางจำหน่ายจำนวนมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลังเกิดเหตุนั้นกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา สั่งการให้พื้นที่อำเภอรอยต่อ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงพื้นที่ข้างเคียงตั้งจุดตรวจจุดสกัดทั้งเส้นทางสายหลักและสายรอง เพื่อสกัดจับคนร้าย ส่วนย่านการค้ากลางเมืองทั้ง 16 อำเภอนั้น กำชับให้เพิ่มมาตรการเข้มงวดในการป้องกันการก่อเหตุกับร้านทองในทุกพื้นที่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อุกอาจ! 5 โจรปิดบังใบหน้า บุก ปล้นทอง กลางตลาดนาทวี กวาดเกือบเกลี้ยงร้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง