Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

สุดเหี้ยม!! ฆ่าปาดคอหนุ่ม-ลากศพใส่เก๋งเผา ลุงเห็นช็อก-หลานบอกอย่ายุ่ง ไม่อยากฆ่าลุงอีกคน(คลิป)

4 เม.ย. 2560 - 08:58 น.

เมื่อเวลา 03.50 น. วันที่ 4 เม.ย. ร.ต.อ.สมบัติ วังวน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม ปราจีนบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่ตึกแถวไม่มีเลขที่ ริมถนนสายสุวรรณศร หมู่ที่ 7 ตำบลโพธิ์งาม อำเภอประจันตคาม จากนั้นผู้ก่อเหตุได้นำศพผู้เสียชีวิตพร้อมยางรถจำนวนหนึ่งเส้นใส่รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กจ 801 ปัตตานี (ของผู้ตาย) ขับหลบหนีไป โดยคาดว่าจะนำศพผู้เสียชีวิตไปเผา

หลังจากรับแจ้ง พนักงานสอบสวนจึงได้ให้ศูนย์วิทยุ สภ.ต่างๆ สกัดจับรถเก๋งคันดังกล่าว ที่คาดว่าคนร้ายจะขับหลบหนี ต่อมาพนักงานสอบสวนจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เป็นตึกแถวชั้นเดียว ในที่เกิดเหตุพบโต๊ะไม้มีขวดเหล้าขาวและกับแกล้ม เดินเข้าไปเล็กน้อยพบกองเลือดที่พื้นจำนวนมากอยู่ข้างโซฟา ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งอีกว่า พบรถยนต์ถูกเพลิงไหม้อยู่ข้างถนนสายประจันตคาม-ดงไชยมัน หมู่ที่ 1 ตำบลประจันตคาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบเพลิงยังลุกไหม้อยู่ภายในตัวรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี จึงได้วิทยุขอสนับสนุนถังเคมีมาทำการฉีดดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้ แต่ปรากฏว่ายังไม่สามารถที่จะดับไฟได้สนิท จึงได้ประสานรถดับเพลิงมาทำการฉีดน้ำไม่นานเพลิงจึงสงบลง ต่อมา พล.ต.ต.ภัสรวินทร์ พงค์ภิภัทราภาคิน ผบก.ภ.ปจ.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.ประจันตคาม ได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบภายในรถ ก็ต้องผงะพบศพผู้เสียชีวิต คือ นายโสภณ โสตระกาล อายุ 48 ปี ถูกเพลิงไหม้ อยู่ที่บริวเณหลังเบาะที่นั่งคนขับ พร้อมขดลวดยางล้อรถยนต์ ส่วนบริเวณริมถนนด้านหน้ารถ พบป้ายทะเบียน กจ 801 ปัตตานี และบริเวณฝาเติมน้ำมันข้างรถหล่นอยู่ด้านล่าง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะจุดไฟที่บริเวณถังน้ำมันจนรถถูกเพลิงไหม้ ก่อนที่จะหลบหนีไป

จากการสอบสวนนายทรงพจน์ ฝั้นคำแดง อายุ 54 ปี อยู่หมู่ที่ 3 ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม ทราบว่า ที่บ้านพักที่เกิดเหตุ ตนเองและนายสิทธิชัย มีสุข อายุ 30 ปี อยู่หมู่ที่ 6 ตำบลประจันตคาม อำเภอประจันตคาม (หลานชาย) พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ช่วงค่ำทั้งสองได้นั่งดื่มสุรากันอยู่ที่โต๊ะภายในบ้าน จนตกดึกตนเองขอตัวเข้าไปนอนก่อน เหลือเพียงนายสิทธิชัยนั่งดื่มคนเดียว จนมารู้สึกตัวอีกที ก็พบว่า นายโสภณ โสตระกาล อายุ 48 ปี เป็นคนงานทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นลูกจ้างของบุตรสาว ถูกนายสิทธิชัยปาดคอนอนจมกองเลือดข้างโซฟา ตนจึงได้ต่อว่าหลานชายว่าไปทำเขาทำไม หลายชายกล่าวว่า ถูกนายโสภณด่าทำให้บันดาลโทสะใช้มีดปาดคอ และยังกำชับตนเองไม่ให้เข้ามายุ่งและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากไม่อยากจะฆ่าลุงอีกคน

ภาพคนร้าย

หลังจากนั้นนายสิทธิชัยได้นำผ้าห่มมาห่อร่างของนายโสภณพร้อมมัดร่างด้วยสายไฟ ก่อนที่จะยกศพของนายโสภณและยางรถยนต์ขึ้นใส่รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กจ 801 ปัตตานี (ของผู้ตาย)หลบหนีไป จนมีผู้มาพบรถคันดังกล่าวถูกไฟไหม้จนหมดคัน ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังไปตามเส้นทางและสถานีรถไฟที่คาดว่า นายสิทธิชัยจะหลบหนี จากการตรวจสอบประวัติของผู้ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายสิทธิชัยเคยต้องโทษ คดียาเสพติด คดีปล้น จำคุกประมาณ 10 ปี และได้รับการอภัยโทษออกมาเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ล่าสุดมาก่อเหตุครั้งนี้อีก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเหี้ยม!! ฆ่าปาดคอหนุ่ม-ลากศพใส่เก๋งเผา ลุงเห็นช็อก-หลานบอกอย่ายุ่ง ไม่อยากฆ่าลุงอีกคน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง