Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

เสี่ยร้านสุกี้ดัง ช็อก! เพื่อนกลายเป็นศพ โดนปังตอเชือดคอสยอง อยู่ชั้นบน พบพิรุธลูกจ้าง

29 ส.ค. 2562 - 18:28 น.

เสี่ยร้านสุกี้ดัง ช็อก! เพื่อนกลายเป็นศพ โดนปังตอเชือดคอสยอง อยู่ชั้นบน พบพิรุธลูกจ้าง

วันที่ 29 ส.ค. ร.ต.ท.พัรพล รัตนมุณี รองสว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต ที่ร้านสุกี้หมาล่า ซ.รามคำแหง 39 ถ.ศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รองผกก.(สอบสวน)สน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช ร.พ.ตำรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ติดริมถนน ชั้นล่างเปิดเป็นร้านอาหาร ส่วนชั้นบนเป็นห้องพักของพนักงานร้าน ภายในห้องนอนช้้นที่ 3 ที่พื้นห้อง พบศพนายเฉิน ยี่ ไห่ อายุ 51 ปี สัญชาติจีน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมฟันเข้าที่ลำคอ ศีรษะ หน้าผากและมือขวา กระดูกข้อเท้าขวาหัก ข้าวของกระจัดกระจาย เศษแก้วขวดสุราแตกเกลื่อน มีมีดปังตอเลอะคราบเลือด วางอยู่บนฟูกที่นอน นอกจากนี้ยังพบท่อนเหล็ก 1 ท่อน เงินสดอีก 19,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวิโรจน์ (สงวนนามสกุล) เจ้าของร้าน ให้การว่า ในร้านมีพนักงานชาวเมียนมาทั้งหมด 7 คน เป็น ชาย 4 คน หญิง 3 คน วันนี้ก่อนเปิดร้านมีพนักงานหญิงโทรมาบอกตนว่า ต้องไปหาพี่สาวเมื่อคืนก่อน พนักงานคนอื่นๆ ตั้งวงกินเหล้าแล้วมีเรื่องกัน ตนรู้สึกแปลกใจจึงให้ลูกน้องเข้าไปดูที่ร้านก็ไม่พบใคร จึงขึ้นไปดูชั้นบนก็พบว่านายเฉิน เสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่ พี่สะใภ้ผู้เสียชีวิต ให้การว่า นายเฉิน เป็นเพื่อนกับนายวิโรจน์ เจ้าของร้าน นายเฉิน เดินทางมาที่ร้านตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา เพื่อมาดูร้านเตรียมจะบริหารต่อจากนายวิโรจน์ ในวันที่ 1 ก.ย.นี้ โดยลูกชายให้เงินมา 300,000 บาท ระหว่างนี้นายเฉิน จึงพักอาศัยอยู่ที่ร้านกับพนักงานคนอื่นๆ โดยที่ทางญาติก็ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรกันหรือไม่

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง พร้อมตรวจสอบประวัติพนักงานงานในร้านทั้งหมดและเรียกตัวมาสอบสวน รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแส โดยเบื้องต้นพบว่า พนักงานของร้านทั้ง 7 คน โบกรถแท็กซี่ ออกจากร้านไปอย่างเร่งรีบ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยร้านสุกี้ดัง ช็อก! เพื่อนกลายเป็นศพ โดนปังตอเชือดคอสยอง อยู่ชั้นบน พบพิรุธลูกจ้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง