เล่านาทีสาวอุ้มลูกทิ้งข้างโบสถ์ โมโหขว้างขวดนมกระจาย ห่วงพาลูกหายไร้ร่องรอย!

6 ก.ย. 2562 - 16:15 น.

เล่านาทีสาวอุ้มลูกทิ้งข้างโบสถ์ โมโหขว้างขวดนมกระจาย ห่วงพาลูกหายไร้ร่องรอย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กซื่อ Rango Dark ได้ลงคลิปวิดีโอ หญิงสวมเสื้อสีฟ้า ใส่กางเกงลายดอกสีดำขาว ร่างท้วมทิ้งลูกไว้ที่ข้างโบสถ์ ภายในวัดนก ซอยบางแวก 3 ก่อนที่เจ้าหน้าที่ภายในวันจะช่วยกันเข้าช่วยเหลือ และถามถึงเหตุผลที่หญิงคนดังกล่าวทิ้งลูก แต่หญิงคนดังกล่าวกลับต่อว่าด้วยคำหยาบคายเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยล

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดนก ซอยบางแวก 3 แขวงคูหาสวรรค์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ได้พบกับนายชาตรี สรเสน ผู้ดูแลวัด เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้ดูแลวัดได้ประมาณ 10 ปีแล้ว เมื่อวานนี้ ( 5 ก.ย. ) ที่โบสถ์มีงานทำบุญ เวลา 16.00 น. ผู้หญิงคนดังกล่าว ซึ่งเป็นคนต่างถิ่น ตนไม่เคยพบเจอมาก่อน ก็ได้อุ้มลูกและเข้ามาร่วมงานตามปกติ แล้วจู่ๆ ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ได้ขอเงินผู้ที่มาร่วมทำบุญ โดยให้เหตุผลว่าจะนำเงินกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่ไม่มีใครให้


ผู้หญิงคนดังกล่าวจึงเกิดความโมโห เดินออกมาจากโบสถ์ และขว้างขวดนมลูกลงพื้นแตกกระจาย ก่อนที่จะวางลูกลงที่พื้นก่อนออกจากโบสถ์ ตนก็พยายามเข้าไปอุ้มเด็ก ประเมินจากสายตาเด็กน่าจะอายุประมาณ 8 เดือน ไม่ทราบเพศเพราะสวมผ้าอ้อมขึ้นมา เด็กก็เอาแต่ร้องไห้ จึงมีคนเดินไปเจรจากับผู้หญิงคนดังกล่าวแต่ไม่เป็นผล

จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง มาถึง ค้นตัวหญิงคนดังกล่าวก็พบบัตรผู้ป่วยของโรงพยาบาลจิตเวช เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เกลี้ยกล่อมจนหญิงสาวคนดังกล่าวใจเย็นลง ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะเดินมาอุ้มลูกแล้วเดินออกจากวัดไปเลย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถหาตัวของแม่เด็กรายดังกล่าวได้ ว่า อาศัยอยู่ที่ใด เนื่องจากวันเกิดเหตุไม่มีการลงบันทึก

ไม่พลาดข่าวสาร ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เล่านาทีสาวอุ้มลูกทิ้งข้างโบสถ์ โมโหขว้างขวดนมกระจาย ห่วงพาลูกหายไร้ร่องรอย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง