พ่อวัย 70 ปี ส่งไลน์สั่งเสีย “ไปรับผมกลับบ้านด้วย” ก่อนจบชีวิตสลดริม เขื่อนลำตะคอง ลูกสาวเผยสุดเศร้า! รีบตามหาพ่อวุ่นตั้งแต่เมื่อวาน คาใจทำไมต้องขับรถมาไกลกว่า 40 กิโลเมตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 ก.ย. ร.ต.อ.ชานนท์ ศรีมงคล รอง สารวัตร(สอบสวน ) สภ.ปากช่อง รับแจ้งเหตุพบศพถูกยิงเสียชีวิต บริเวณใต้ต้นมะขาม ริมทุ่งหญ้าใกล้เขื่อนลำตะคอง บ้านท่างอย ม.13 ต.จันทึก อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.มานพ พุชชงค์ ผกก.สภ.ปากช่อง, พ.ต.ท.คมกฤษณ์ มณีใหญ่ รอง ผกก.ป.สภ.ปากช่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และแพทย์เวรโรงพยาบาลปากช่องนานา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อนที่เกิดเหตุอยู่เลยหมู่บ้านท่างอยไปทางลงเขื่อนลำตะคอง ประมาณ 1 กิโลเมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ฉท–3083 กรุงเทพมหานคร บริเวณใต้ต้นไม้พบศพชายไม่ทราบชื่อ สภาพสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อแขนสั้นสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ นอนคว่ำหน้าข้างก่อนหิน ถูกยิงบริเวณขมับขวาทะลุข้างซ้าย 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนสั้น ขนาด .32 และปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังพบพววงมาลัยดอกไม้สด 1 พวง ห้อยไว้บริเวณต้นมะขาม ยังไม่ทราบว่าเป็นของผู้ตายนำมาวางไว้หรือไม่

อาวุธปืนที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุยิงตัวสลดริม เขื่อนลำตะคอง

อาวุธปืนที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุยิงตัวสลดริม เขื่อนลำตะคอง

ร.ต.อ.ชานนท์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.ศิริสรร จันทะภักดี รองสารวัตร(สอบสวน ) ว่าเมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ได้เดินทางมาแจ้งความว่า พ่ออายุ 70 ปี ได้หายตัวออกจากบ้านพักในพื้นที่ต.หมูสี อ.ปากช่อง

ต่อมา น.ส.เอ ได้เดินทางมาดูศพ ถึงกับทรุดตัวลง ก่อนจะระบุว่าผู้ตายเป็นพ่อของตนเองที่ได้ไปแจ้งความคนหายไว้ ทั้งนี้ น.ส.เอ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา พ่อได้ส่งข้อความผ่านทางไลน์บอกลาพี่ ๆ น้อง ๆ โดยบอกสาเหตุที่ทำลงไปมีเหตุผล และให้ไปรับกลับบ้านด้วย ซึ่งตนตกใจและรีบออกตามหาแต่ไม่พบ จึงเดินทางไปแจ้งความไว้เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 7 ก.ย.

ข้อความที่ผู้ตายส่งถึงคนในครอบครัวก่อนฆ่าตัวสลด

ข้อความที่ผู้ตายส่งถึงคนในครอบครัวก่อนฆ่าตัวสลด

“ส่วนสาเหตุดิฉันไม่ทราบ พ่อมีปัญหาในที่ทำงานหรือไม่ยังไม่ทราบ คุณพ่อไม่เคยพูดอะไรให้ฟัง ส่วนคุณแม่ก็อยู่กรุงเทพฯด้วยกันกับดิฉัน วันเสาร์อาทิตย์พ่อก็กลับบ้านที่กรุงเทพฯตามปกติ ทราบว่าเมื่อประมาณ 4-5 ปีก่อน คุณพ่อมาทำงานอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่เขาใหญ่ แต่ก็แปลก เพราะพ่ออยู่เขตเขาใหญ่ แต่ขับรถมายิงตัวตายที่ลำตะคองห่างกันไกลกว่า 40 กิโลเมตร” น.ส.เอ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน