Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 21 ก.ย. 2563

เมีย ไอ้ด๊อน เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่คิดผัวเป็นฆาตกร ฆ่าเปลือย "น้องแต" หมกป่ามีนบุรี

13 ก.ย. 2562 - 13:33 น.

เปิดใจทั้งน้ำตา! เมียผู้ต้องสงสัย ฆ่าเปลือยสาว หมกป่าย่านมีนบุรี ไม่คิดว่าผัวจะฆ่าน้องสาวที่สนิท เผยนาทีผัวเล่าก่อนเกิดเหตุสลด ไม่มีท่าทีเพิ่งไปฆ่าคนตาย

จากกรณีพบศพ น.ส.ปริศนา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ แต อายุ 18 ปี สภาพเปลือยท่อนล่าง สวมเพียงชุดนอนลายเป็ดสีเหลือง ภายในซอยสุวินทวงศ์ 24 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ โดยญาติ ๆ และ นายธวัชชัย ตำราเรียง อายุ 19 ปี สามีผู้ตาย สงสัยว่าผู้ก่อเหตุคือ นายยุติพงษ์ สุขเจริญ หรือ ด๊อน อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกับนายธวัชชัย เนื่องจากน.ส.ปริศนาอยู่กับนายณัฐพงศ์เป็นคนสุดท้าย โดยญาติๆพยายามเค้นถามนายณัฐพงศ์ซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมายาเสพติด พูดจาวกวน จนยอมรับออกมาว่า ร่วมกับเพื่อนอีก 4-5 คน รุมฆ่า ผู้ตายจนเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 นฯ. วันที่ 13 ก.ย. ที่สน.มีนบุรี น.ส.รจนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ภรรยาของ นายยุติพงษ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี เปิดเผยทั้งน้ำตาภายหลังทราบข่าวว่าสามีมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ น.ส.ปริศนา หรือ แต ว่า เมื่อเวลา 06.00 น.ของวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา นายยุติพงษ์ สามีได้โทรศัพท์มาบอกว่ามีเรื่องให้รีบมาหาหน่อย พอกลับมา ก็เห็นว่านายยุติพงษ์นั่งอยู่ตรงจุดเกิดเหตุเพียงคนเดียว ส่วนคนอื่นๆ ไปตามหาผู้ตายกันหมด เพราะตอนนั้นทุกคนรู้แล้วว่า น.ส.ปริศนาหายตัวไป แล้วก็บอกว่าขอดื่มน้ำแต่ก็ไม่มีใครสนใจเลย ตนจึงพานายยุติพงษ์กลับบ้าน

น.ส.รจนา กล่าวต่อว่า นายยุติพงษ์บอกว่าน.ส.ปริศนาโทรศัพท์มาหาว่า หิว แต่นายธวัชชัย ตำราเรียง สามีของน.ส.ปริศนา ยังไม่กลับมาจึงยังไม่ได้กินข้าว นายยุติพงษ์จึงพาไปกินข้าว เมื่อถึงปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก็ซื้อข้าวเหนียวไก่ ขณะนั้นเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงบอกให้น.ส.ปริศนาขึ้นรถหนี เพราะตอนนั้นนายยุติพงษ์เสพยาเสพติดอยู่เลยกลัว จึงขับรถเข้ามาที่ซอยสุวินทวงศ์ 24

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

น.ส.รจนา กล่าวอีกว่า ตอนนั้นเหมือนมีอะไรมาปาดหน้าก็ไม่รู้ ก่อนจะมีคนเข้ามารุมทำร้ายนายยุติพงษ์ 4-5 คน จนรถล้มทับขา และโดนเหยียบบริเวณใบหน้าและอก และทำการรื้อรถ ส่วนน.ส.ปริศนาก็วิ่งหนีไป ซึ่งหนึ่งในกลุ่มนั้น ก็วิ่งตามไปพร้อมทั้งบอกว่า รีบตามเผื่อผู้ตายมีกระเป๋าเงิน

ภรรยาของผู้ต้องสงสัย กล่าวว่า จากนั้น นายยุติพงษ์จึงโทรศัพท์หาสามีของน.ส.ปริศนาให้มาช่วยเหลือ จนสามีของน.ส.ปริศนาก็มาช่วยแต่ก็หาตัวไม่พบ ทั้งนี้ ขณะที่นายยุติพงษ์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังกล่าว ก็ดูมีอาการปกติมาก ไม่ได้มีพิรุธอะไร อีกทั้ง ยังพาตนไปซื้อของกินข้าวอยู่เลย โดยไม่มีท่าทีว่าฆ่าคนตายแล้วหนี

น.ส.รจนา กล่าวด้วยว่า ตนถามย้ำกับนายยุติพงษ์ว่าไปทำอะไรหรือไม่ แต่นายยุติพงษ์ก็บอกว่า "ไม่ได้ทำ กูจะทำทำไม นี่น้องสาวกู" ทั้งนี้ เราสนิทกับน.ส.ปริศนามาก ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ส่วนตนคบกับนายยุติพงษ์มา 3 ปี โดยปกติแล้วนายยุติพงษ์จะไม่ใช่คนอารมณ์รุนแรง แต่เป็นคนโกรธ หงุดหงิดง่าย ไม่เคยทำร้ายใครขนาดนี้

"ตอนแรกไม่เชื่อเลย เพราะไม่คิดว่ามันจะทำแบบนี้ ถ้าจะทำเขา ไม่ทำหนูดีกว่าหรอ ทำไมต้องไปทำเขา เขาผิดอะไร ทำไมต้องไปเจาะจงที่เขา ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ ส่วนตอนนี้อาการของนายยุติพงษ์เป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้ เพราะหนูไปเยี่ยมแล้ว แต่หมอยังไม่ให้เข้าเยี่ยม" น.ส.รจนา กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมีย ไอ้ด๊อน เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่คิดผัวเป็นฆาตกร ฆ่าเปลือย "น้องแต" หมกป่ามีนบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง