คุมน้ำอุ่นฝากขัง หน้าเครียด โบกมือไม่ยอมตอบสู้คดี ตร.เตรียม ค้านประกัน!

26 ก.ย. 2562 - 10:24 น.

คุมน้ำอุ่นฝากขัง หน้าเครียด โบกมือไม่ยอมตอบสู้คดี ตร.เตรียม ค้านประกัน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าภายหลังการจับกุมตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิต น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาว ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีในข้อหา”หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจาร” นั้น

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 25 ปี มาพิมพ์ลายนิ้วมือ เพื่อนำตัวไปฝากขัง หลังจากวานนี้ ได้นำตัวไปชี้จุดที่บ้านปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง


โดย นายรัชเดช มีสีหน้าเคร่งเครียด ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม ในเรื่องการต่อสู้คดี หลังจากที่ ได้ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นผู้ทำให้ ลันลาเบลถึงแก่ความตาย และ ไม่ทราบว่า ลันลาเบล เสียชีวิตเมื่อไหร่

เมื่อถามนายรัชเดชว่ามีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องคดีหรือไม่ นายรัชเดช ยกมือปฏิเสธไม่ตอบและมีสีหน้าเคร่งเครียด ก่อนเข้าห้องประชุมรวมใจที่ชั้น 3 ไป

ทั้งนี้เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการ เจ้าหน้าที่จะดำเนินการส่งตัวฝากขังยังศาลอาญาธนบุรีผัดแรก ต่อไป เบื้องต้น พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจาก เป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจ

อ่าน น้ำอุ่น เครียดจัด ถึงบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ชี้จุดเกิดเหตุ ก่อน ลันลาเบล สิ้นใจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุมน้ำอุ่นฝากขัง หน้าเครียด โบกมือไม่ยอมตอบสู้คดี ตร.เตรียม ค้านประกัน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง