Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

เพิ่งเลิกเมีย หนุ่มอารมณ์เปลี่ยวย่อง ขืนใจด.ญ.14 อีกเดือนหมดอายุความ แต่ไม่รอด

26 ก.ย. 2562 - 12:07 น.

เพิ่งเลิกเมีย หนุ่มอารมณ์เปลี่ยวย่อง ขืนใจด.ญ.14 อีกเดือนหมดอายุความ แต่ไม่รอด เผยแอบชอบพอกับด.ญ.อาศัยช่วงไม่มีใครอยู่บ้าน ย่องข่มขืน หนีคดี 20 ปี

ขืนใจด.ญ.14 / เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังร่วมกันจับกุม นายสุวรรณ นาสา อายุ 46 ปี ชาว ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.144/2549 ลงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2549 ข้อหา บุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน และกระทำชำเราเด็กผู้หญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาตน ได้ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ม.4 แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กทม.

พ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า เมื่อปี 2542 มีผู้ปกครองของด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ขณะนั้นอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความต่อ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ว่า ลูกสาวถูกนายสุวรรณ ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพเลี้ยงวัวนมอยู่ใกล้ๆบ้าน แอบเข้ามาหาด.ญ.เอที่บ้านพัก โดยผู้ต้องหาอาศัยจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน ลงมือล่วงละเมิดทางเพศด.ญ.เอที่นอนพักผ่อนอยู่ในห้องนอน

จากนั้นก็หลบหนีไป พนักงานสอบสวนขอศาลอนุมัติหมายจับไว้ ส่วนนายสุวรรณ ผู้ต้องหาหลบหนีการจับกุมเรื่อยมา ตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปี ก่อนตำรวจจะตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.เนติ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นสอบสวน นายสุวรรณให้การรับสารภาพว่า เมื่อปี 2542 ตนเองมีอาชีพเลี้ยงวัวและรีดน้ำนมวัวส่งขายให้โรงงาน โดยพักอาศัยอยู่ที่ต.หนองโพ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ภายหลังแอบชอบพออยู่กับด.ญ.เอ ผู้เสียหายซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้กัน และขณะนั้นตนก็เพิ่งเลิกรากับภรรยาเนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกัน จนภรรยาหอบลูกหนีไปอยู่ที่อื่น ตนจึงพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว

ต่อมาวันที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ตนเองดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมา เนื่องจากความเครียดที่เพิ่งเลิกกับภรรยา ขณะกลับมาถึงบ้านพัก มองเข้าไปที่บ้านพักของผู้เสียหายซึ่งอยู่ติดกัน เห็นว่าเด็กอยู่บ้านคนเดียว จึงอาศัยจังหวะดังกล่าวเข้าไปพูดคุยแล้วลงมือล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่

กระทั่งเมื่อรู้ว่าผู้ปกครองของเด็กแจ้งความดำเนินคดี เลยหลบหนีไปทำงานตามสถานที่ต่างๆ เรื่อยมา จนถูกจับดังกล่าว โดยคดีจะหมดอายุความในวันที่ 1 พ.ย.ที่จะถึงนี้ เหลือเวลาอีกแค่ 30 กว่าวันเท่านั้น ก็มาถูกจับกุมในที่สุด ภายหลังการสอบสวนจึงนำตัวส่งผู้ต้องหา สภ.โพธาราม ดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพิ่งเลิกเมีย หนุ่มอารมณ์เปลี่ยวย่อง ขืนใจด.ญ.14 อีกเดือนหมดอายุความ แต่ไม่รอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง