หัวอกแม่! ร้องกองปราบ ลูกชายดับคาถนน ขณะตำรวจปิดล้อมจับเด็กแว้น

26 ก.ย. 2562 - 14:52 น.

หัวอกแม่! ร้องกองปราบ ลูกชายดับคาถนน ขณะตำรวจปิดล้อมจับเด็กแว้น เผยไม่ได้รับคสามเป็นธรรม ผ่านมา 2 ปีแล้วคดีไม่คืบหน้า ยังไม่จับคนผิดสักราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกชายดับคาถนน / เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่กองปราบปราม น.ส.สุกัญญา นราไชย อายุ 34 ปี แม่ของ ด.ช.ปรเมษฐ์ สุขไผ่คำ อายุ 14 ปี พร้อมด้วย นายสยุมพร สันเต๊ะ อายุ 41 ปี พ่อของ นายสมภพ สันเต๊ะ อายุ 20 ปี เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ทรงพล หมอกกลั่น รอง สว.(สอบสวน) กก.1 บก.ป. เพื่อร้องขอให้กองปราบ ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีที่ลูกชายของพวกตนประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.น.3 และสน.ลำผักชี นำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมเด็กแว้น เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 2 ก.ย.2560 โดยนำหลักฐานเป็นภาพถ่ายในวันเกิดเหตุและหลักฐานอื่นๆ มามอบให้ประกอบการพิจารณา

น.ส.สุกัญญา เปิดเผยว่า คืนวันเกิดเหตุ ด.ช.ปรเมษฐ์พร้อมด้วยนายสมภพ และเพื่อนๆ รวม 8 คน จับกลุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนสุวินทวงศ์ ฝั่งขาออก มุ่งหน้าไปทาง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อผ่านมาถึงบริเวณฝั่งตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ปตท. แขวงลำนกแขวก เขตหนองจอก มีกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจของบก.น.3 และสน.ลำผักชี ขับรถกระบะไล่ชนกลุ่มรถจักรยานยนต์ของลูกชายและเพื่อนๆ จนเสียหลักล้มลงบนถนน ก่อนใช้ไม้กระบองไล่ทุบตี อ้างว่าเป็นการกวาดล้างกลุ่มเด็กแว้น จนเป็นเหตุให้ด.ช.ปรเมษฐ์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนนายสมภพเพื่อนรุ่นพี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่เพื่อนคนอื่นๆก็บาดเจ็บไปตามๆกัน


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

น.ส.สุกัญญา กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุตนเข้าแจ้งความที่สน.ลำผักชี แต่คดีก็ผ่านไปแล้วกว่า 2 ปี ก็ยังไม่คืบหน้าเท่าที่ควร คือยังไม่มีการจับกุมผู้กระทำผิดสักราย มีเพียงแค่การออกหมายจับผู้ต้องหาตามภาพสเก็ตซ์เท่านั้น พวกตนเชื่อว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม และก็ไม่มั่นใจตำรวจท้องที่ เนื่องจากคดีนี้มีผู้ต้องสงสัยเป็นตำรวจ จึงรวบรวมหลักฐานเข้ามาขอความเป็นธรรมต่อกองปราบปรามให้ช่วยสอบสวนด้วย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน รับเรื่องไว้พิจารณา พร้อมกับสอบปากคำครอบครัวของผู้ตายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หัวอกแม่! ร้องกองปราบ ลูกชายดับคาถนน ขณะตำรวจปิดล้อมจับเด็กแว้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง