Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

รอดนอนคุก! ศาลให้ประกันทั้ง 6 คน แก๊งบ้านปาร์ตี้ ยื่น 1.8 แสนได้ปล่อยตัว

27 ก.ย. 2562 - 16:53 น.

รอดนอนคุก! ศาลให้ประกันทั้ง 6 คน แก๊งบ้านปาร์ตี้ ยื่น 1.8 แสนได้ปล่อยตัว

แก๊งบ้านปาร์ตี้ / เมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 ก.ย. ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ควบคุมตัว นายชัยพลหรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี ภูมิลำเนา บางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ผู้ต้องหาที่ 1 , น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี ภูมิลำเนา หนองหาน จ.อุดรธานี แฟนสาวของคิว ที่ 2 , นายนทีหรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี ภูมิลำเนา ลาดพร้าว กทม. ที่ 3

นายกฤษฎาหรือโนบิ โลหิตดี อายุ 27 ปี ภูมิลำเนา บ้านจัน จ.อุดรธานี ที่ 4 , น.ส.พัทธนันท์หรือปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี ภูมิลำเนา ลำลูกกา จ.ปทุมธานี (พริตตี้) ที่ 5 , นายโกเศศหรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี ภูมิลำเนาบางบัวทอง จ.นนทบุรี ที่ 6

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คดีร่วมกันมอมเหล้า-กระทำการอนาจารสาวพริตตี้ที่ถูกมาจ้างมาในงานปาร์ตี้ที่บ้าน มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. – 8 ต.ค.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ต้องสอบพยานอีก 6 ปาก และรอผลตรวจของกลาง กับผลการตรวจสอบพิมพ์มือผู้ต้องหา โดยหากมีการยื่นคำร้องขอประกันตัว พนักงานสอบสวน ไม่ขอคัดค้าน เนื่องจากผู้ต้องหามีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติการณ์ที่จะหลบหนี

ทั้งนี้ สำหรับคำร้องระบุพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ย.60 เวลาประมาณ 12.00 น. – 17.00 น. ผู้ต้องหากับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้และได้จ้าง น.ส.ธิติทา หรือลันลาเบล นรพันธ์พิพัฒน์ซึ่งเป็นพริตตี้ มาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในกางชงเหล้าให้กับผู้ต้องหากับพวกในงาน แล้วผู้ต้องหากับพวกได้ร่วมกันสนับสนุน หรือมอมสุรา และคะยั้นคะยอ

ส่งเสริมให้ น.ส.ธิติมาหรือลันลาเบล ดื่มสุราในลักษณะดื่มเพรียว จนเป็นเหตุให้ น.ส.ธิติมาหรือลันลาเบล เมาและหมดสติ ที่ห้องจัดปาร์ตี้ดังกล่าว หลังจากนั้นได้ปล่อยนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร กระทำอนาจารกระทำอนาจารโดยการพาไปที่คอนโดฯ ของนายรัชเดชหรือน้ำอุ่น เพื่อกระทำอนาจาร

และในช่วงเวลา 22.00 น. ของวันที่ 16 ก.ย. – เวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 17 ก.ย.62 ผู้ต้องหากับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้ และได้จ้างน้องเดียร์ ซึ่งเป็นพริตตี้อีกคน มาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในการชงเหล้าให้กับผู้ต้องหากับพวกในงาน

ซึ่งผู้ต้องหากับพวกใต้ร่วมกันสนับสนุน คะยั้นคะยอ ส่งเสริมให้พริตตี้อีกคน ดื่มสุราเพรียวเช่นกัน และยกขวดเหล้าเทใส่ปากประมาณ 5 วินาที โดยทุกคนที่ร่วมงานนับ 1-5 และร่วมกันเชียร์ จนเป็นเหตุให้น้องเดียร์ หมดสติในห้องจัดงานปาร์ตี้ดังกล่าว

หลังจากนั้นได้ปล่อยให้พวกของตนเองที่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร กระทำอนาจารโดยสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองจนคราบอสุจิเปราะเปื้อนอยู่ที่กางเกงและผ้าห่มของน้องเดียร์ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 100/199 หมู่บ้านพฤกษาริมคลอง 3 หมู่ 5 ต.บางคูรัดอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ซึ่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฐานซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 210 , 278 ซึ่งศาลพิจารณาคำร้องแล้วก็อนุญาตให้ฝากขังผู้ต้องหาทั้ง 6 คนได้

ต่อมาเวลา 16.40 น. ศาลพิจารณาแล้ว ให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 คน โดยในส่วนของนายชัยพล หรือคิว น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส แฟนสาวของคิว และนายนที หรือตี๋ ยื่นหลักทรัพย์คนละ 3.6 หมื่นบาท แต่ต้องติดกำไลอีเอ็มที่ข้อเท้า

ส่วนนายกฤษฎา หรือโนบิ น.ส.พัทธนันท์ หรือปีใหม่ และนายโกเศศ หรือปิงปอง ยื่นหลักทรัพย์คนละ 1.8 แสนบาท ก่อนทั้ง 6 คนจะถูกปล่อยตัวออกมา

อ่านข่าว แฉแก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง เล่นเกมเทเหล้ากรอกปาก 5 วิ น็อกคาวง รอสอบอีก 6 ปาก!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รอดนอนคุก! ศาลให้ประกันทั้ง 6 คน แก๊งบ้านปาร์ตี้ ยื่น 1.8 แสนได้ปล่อยตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง