Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

รวบแอดมินเว็บ สวิงกิ้ง ลวงเด็กหญิงขยี้กาม-แอบถ่าย พบเพิ่งถูกจับปมคลิปฉาว

29 ก.ย. 2562 - 12:00 น.

กองปราบบุกรวบ แอดมินเว็บ สวิงกิ้ง ลวงเด็กหญิงขยี้กาม-ตั้งกล้องแอบถ่าย ก่อนปล่อยคลิปเรียกลูกค้าให้สมัครเป็นสมาชิกวีไอพี พบเพิ่งถูกจับปมปล่อยคลิปฉาวว่อนเน็ต

วันที่ 29 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.พิทยา คงเจริญ สว.กก.4 บก.ป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เข้าจับกุมตัว นายนนทกร กิติภากรณ์ อายุ 29 ปี ตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ที่จ. 646/2562 ลงวันที่ 25 ก.ย.2562 ข้อหา "กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม, พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร" โดยจับกุมได้ที่บริเวณสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.แมน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายนนทกรเป็นแอดมินของเว็บลามกอนาจาร ชื่อว่า THAISWG.COMW ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของผู้ที่ชื่นชอบรสนิยมทางเพศ แลกเปลี่ยนคู่นอน หรือที่เรียกว่า "สวิงกิ้ง" และภาพลามกอื่น ๆ โดยผู้ต้องหาได้ก่อเหตุลวงเด็กหญิงรายหนึ่งไปร่วมหลับนอน ก่อนจะต้องกล้องแอบถ่ายคลิปวิดีโอ และนำไปโพสต์เผยแพร่ในเว็บไซต์ดังกล่าว เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชอบให้ยอมเสียเงินสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกระดับวีไอพี

เจ้าหน้าที่กองปราบคุมตัว นายนนทกร กิติภากรณ์ อายุ 29 ปี แอดมินเว็บ สวิงกิ้ง ดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่กองปราบคุมตัว นายนนทกร กิติภากรณ์ อายุ 29 ปี แอดมินเว็บ สวิงกิ้ง ดำเนินคดี

พ.ต.อ.แมน กล่าวต่อว่า ซึ่งจะมีทั้งแบบรายเดือนและรายปี ตั้งแต่ 150 จนถึง 1,000 บาท ซึ่งทำให้เด็กหญิงผู้เสียหายได้รับความเสื่อมเสีย และมีการแจ้งความไว้ที่ สน.บางชัน พนักงานสอบสวนได้ขอออกหมายจับเอาไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้ไปติดต่อทำธุระที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

รวบแอดมินปล่อยคลิปฉาว

รวบแอดมินปล่อยคลิปฉาว

จากการสอบสวน นายนนทกร ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริง นอกจากนี้ยังยอมรับว่า เมื่อเดือนพ.ย.2561 ตนยังเคยถูกตำรวจ บก.ปอท. จับกุมตัวมาแล้ว ในคดีที่ได้เผยแพร่ภาพชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์กันในห้างแห่งหนึ่งที่ จ.สระบุรี กันอย่างโจ่งครึม จนกลายเป็นข่าวคึกโครมเมื่อปลายปี 2561 ขณะนี้อยู่ระหว่างการประกันตัวสู้คดี เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สน.บางชัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแอดมินเว็บ สวิงกิ้ง ลวงเด็กหญิงขยี้กาม-แอบถ่าย พบเพิ่งถูกจับปมคลิปฉาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง