เร่งหาเหตุการตาย น้องไอแอล ตาเล่านาทีเจอร่างวางทิ้งหลังส้วม แม่ร้องไห้หนัก!

เร่งหาเหตุการตาย น้องไอแอล ตาเล่านาทีเจอร่างวางทิ้งหลังส้วม แม่ร้องไห้หนัก!

จากกรณี น้องไอแอล อายุ 18 วัน หรือ ด.ช.ปรัชญา เดโชเม้ง ที่ถูกลักพาตัวหายไปตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมาซึ่งนอนอยู่ใต้ถุนบ้านเลขที่ 358 หมู่ 4 ต.ดงคู่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ขณะที่ น.ส.อิสราพร ฝอยเหลือง หรือ ออย อายุ 22 ปี กำลังเข้าห้องน้ำเพียง 15 นาที ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 30 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ได้พบร่างของ น้องไอแอล แล้ว โดยพบเป็นศพอยู่บริเวณด้านหลังห้องน้ำที่บ้านพ่อแม่น้อง ซึ่งมีลักษณะคล้ายมีคนเอามาวางไว้ ซึ่งเมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ก็ได้มีการค้นหาทั้งบ้านแล้วแต่ก็ไม่พบ ซึ่งมีการนำสุนัขดมกลิ่นเข้ามาช่วยหาด้วย แต่ก็ไม่พบ โดยจุดที่พบศพ มีบ่อเกรอะ ก็ได้ค้นแล้วแต่ก็ไม่พบอะไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.30 น. ระหว่างที่ ตาของน้องไอแอล ได้ตื่นมาเข้าห้องน้ำตามปกติ เและได้กลิ่นเน่า จึงเดินไปดู และพบว่า ร่างน้องไอแอลถูกวางอยู่บริเวณพื้นหลังห้องน้ำ โดยลักษณะที่พบไม่มีการซ่อนแต่วางไว้ให้เห็น คาดว่า ผู้กระทำน่าจะได้รับความกดดันอย่างหนัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากพบศพดังกล่าว แม่เด็กได้อยู่ในอาการร้องไห้ตลอดเวลา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ศรีสัชนาลัย ทั้งนี้ เมื่อถามถึงการพบศพดังกล่าว แม่เด็กอยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้และปฏิเสธที่จะตอบคำถามใดๆ

โดยกรณีดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า เด็กหายระหว่างที่แม่เข้าห้องน้ำ 15 นาที เมื่อออกมาไม่พบลูกจึงเจ้าแจ้งความ ซึ่งได้บูรณาการค้นหาน้องไอแอลเป็นเวลา 4 วัน แต่ก็ไม่พบ ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าเก็บหลักฐานเพื่อนำไปหาสาเหตุการตายต่อไป

 

บทความก่อนหน้านี้ไซเซลเปิดตัวบริการเอไอชีลด์ปกป้องเน็ตเวิร์คในบ้านและสำนักงานขนาดเล็กให้พ้นภัยคุกคาม
บทความถัดไปမဲရုံတွေကို တပ်ပြင်ပ ထားဖို့ တပ်ဘက်ကသဘောမတူအပါအဝင် မနက်ခင်းသတင်းများ