ออกหมายจับ แท็กซี่ฆ่าโหด มีดแทงปักอกเมีย พบรถแล้ว จอดทิ้งปั๊มสระบุรี

30 ก.ย. 2562 - 15:59 น.

ออกหมายจับ แท็กซี่ฆ่าโหด มีดแทงปักอกเมีย พบรถแล้ว จอดทิ้งปั๊มสระบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีดแทงปักอกเมีย / จากกรณีนายจิตติ เหลี่ยมเพ็ชร์ อายุ 61 ปี ใช้มีดทำครัวแทงปักคาอก น.ส.สมหวัง สุขขัง อายุ 43 ปี ภรรยาเสียชีวิตสยอง

ภายในบ้านในหมู่บ้านธนวรรณ ซอยพหลโยธิน 52 ถนนพหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ เหตุเพราะหึงหวงกลัวภรรยาไปมีชายอื่น หลังเกิดเหตุนายจิตติ ได้ยอมรับกับลูกสาวทางโทรศัพท์ ก่อนจะขับรถแท็กซี่หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 29 ก.ย.ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว ลูกช็อก! พ่อหึงโหด แทงปักอก แม่สยองข้างชักโครก ถาม “แม่มึงตายแล้วใช่ไหม”

มีดแทงปักอกเมีย

คืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ก.ย. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.(สืบสวน) สน.บางเขน เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับประสานงานจากเจ้าหน้าที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี ว่า พบรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ทษ 6952 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่นายจิตติ ผู้ต้องหาใช้หลบหนี จอดทิ้งไว้ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.หนองแค จ.สระบุรี

มีดแทงปักอกเมีย

จึงไปตรวจสอบ พบรถถูกปิดล็อกทั้ง 4 ด้าน มีนกขี้รดเปื้อนเต็มหลังคา เนื่องจากจอดอยู่ใต้ต้นไม้ แต่ไม่พบนายจิตติ ก่อนประสานกับทางสหกรณ์แท็กซี่ นาสยาม จำกัด เจ้าของอู่ที่ผู้ต้องหาเช่ารถมาขับ นำกุญแจสำรองมาไข และนำรถมาเก็บรักษาไว้ที่ สน.บางเขน พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บรอยนิ้วมือแฝง เพื่อประกอบเป็นหลักฐาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

มีดแทงปักอกเมีย

ในส่วนของนายจิตติ ยังคงมีความเคลื่อนไหวแถว จ.สระบุรี และเขตรอยต่อ จ.ลพบุรี โดยกำลังเจ้าหน้าที่ยังเร่งติดตามตัว คาดว่าช่วงสายของวันนี้ พนักงานสอบสวนจะไปขอศาลอนุมัติออกหมายจับนายจิตติ ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดศาลอาญาอนุมัติออกหมายจับนายจิตติ เหลี่ยมเพ็ชร์ อายุ 61 ปี เลขที่ จ.1494/2562 ลงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2562 ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ออกหมายจับ แท็กซี่ฆ่าโหด มีดแทงปักอกเมีย พบรถแล้ว จอดทิ้งปั๊มสระบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง