Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 ก.ค. 2563

เปิดคำให้การโมเดลลิ่งสาว รับส่งเด็กเอ็นไปบ้านปาร์ตี้หลายรอบ ฝากขังค้านประกัน

1 ต.ค. 2562 - 16:30 น.

เปิดคำให้การโมเดลลิ่งสาว รับส่งเด็กเอ็นไปบ้านปาร์ตี้หลายรอบ ฝากขังค้านประกัน

โมเดลลิ่งสาว / เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ต.ค. ที่สภ.บางบัวทอง พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พร้อมด้วยพล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รองผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ร่วมกันแถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างแก๊งปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาเพิ่มเติมคือน.ส.กฤติยา ฤทธิ์มังกร หรือเดียร์ โมเดลลิ่ง อายุ 24 ปี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 378/62 ลงวันที่ 30 กันยายน 2562 ฐานความผิด “เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไป เพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ภายหลังมีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิตของน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล พริตตี้ชื่อดัง อายุ 25 ปี และเป็นผู้ติดต่อให้พริตตี้เดียร์ ไปรับงานยังบ้านปาร์ตี้มรณะย่านบางบัวทอง โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่โรงพยาบาลย่านประชาชื่น เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยมีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

พล.ต.ท.อำพล กล่าวว่า หลังจากทางเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาคดีปาร์ตี้บ้านบางบัวทองได้ทั้งหมด 6 ราย ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานนำไปสู่การจับกุมตัวน.ส.กฤติยา หรือเดียร์ โมเดลลิ่ง ในข้อหาดังกล่าว พร้อมทั้งศาลจังหวัดนนทบุรีอนุมัติออกหมาย เพื่อทำการจับกุมตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น นายแบบและนักแสดง อายุ 25 ปี ในข้อหา “ซ่องโจร” เพิ่มเติม โดยขณะนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมดรวม 8 ราย

พล.ต.ท.อำพล กล่าวต่อว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำน.ส.กฤติยา ให้การภาคเสธว่า เป็นผู้จัดหาพริตตี้ส่งไปยังบ้านปาร์ตี้ย่านบางบัวทองจริง ซึ่งส่วนแบ่งที่ได้นั้นเป็นเปอร์เซ็นต์จากการจัดหาพริตตี้ส่งไปให้บริการยังบ้านปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง โดยก่อนหน้านี้เคยส่งเด็กไปให้บ้านจุดเกิดเหตุอยู่หลายครั้ง และขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาทั้งหมด

โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดนนทบุรี โดยคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงจะไปข่มขู่พยาน ส่วนกรณีนายรัชเดช หรือน้ำอุ่นนั้น เจ้าหน้าที่พบหลักฐานเชื่อมโยงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อหาซ่องโจร แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยถึงรายละเอียดใดๆ ได้ทั้งสิ้น ซึ่งตั้งแต่แรกที่ยังไม่ขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับนั้น เนื่องจากอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยหลังจากนี้จะเบิกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

ผบช.ภ.1 กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีการเผยแพร่คลิปวีดีโอของพริตตี้เดียร์ออกมาเป็นระยะๆนั้น ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมคลิปที่ถูกปล่อยออกมาทั้งหมด เพื่อนำไปสู่การขยายผลจับกุมตัวผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทั้งผู้ที่ถ่ายและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เพิ่มเติมว่าจุดประสงค์นั้นเพื่อการอนาจาร หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจเพื่อหาผลประโยชน์หรือไม่อย่างไร นอกจากนี้แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองคดียังไม่สิ้นสุด ทางพนักงานสอบสวนอาจเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนผลตรวจคราบอสุจิบนผ้าห่ม ที่ผู้เสียหายเก็บรวบรวมมาให้นั้น รวมทั้งพยานวัตถุต่างๆ ขณะนี้ยังต้องรอผลสรุปอีกครั้ง

“พยานหลักฐานต่างๆซึ่งนำไปสู้การจับกุมตัวผู้ต้องหานั้นมาจากหลายๆที่ รวมทั้งนายอัจฉริยะ นำมาส่งมอบให้ส่วนหนึ่งซึ่งมีแนวทางการเชื่อมโยงกับผู้เสียหายหลายราย นอกจากนี้คดีที่ปาร์ตี้บ้านบางบัวทองนั้นยังไม่จบสิ้น หากพบพยานหลักฐานใดๆ เพิ่มก็จะสอบสวนในประเด็นนั้นก่อนนำไปสู่การจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย หากผู้ใดมีข้อมูลหลักฐานซึ่งมีความเชื่อมโยงกับคดีดังกล่าวสามารถนำมามอบให้เจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ” ผบช.ภ.1 กล่าว

อ่านข่าว น้ำอุ่น โดนอีกข้อหา ซ่องโจร เผยพฤติการณ์ สมรู้ร่วมคิด แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง อายัดตัว

อ่านข่าว จับแล้วโมเดลลิ่งสาว ส่งลันลาเบล-พริตตี้เดียร์ ไปบ้านปาร์ตี้มรณะ จนมุมคารพ.

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคำให้การโมเดลลิ่งสาว รับส่งเด็กเอ็นไปบ้านปาร์ตี้หลายรอบ ฝากขังค้านประกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง