หนุ่มจีน ฆ่าเปลือยสาว หมกคอนโดพัทยา เครียดจัดคิดปลิดชีพตายตามหนีความผิด

ฆ่าเปลือยสาว

หนุ่มจีน ฆ่าเปลือยสาว หมกคอนโดพัทยา เครียดจัดคิดปลิดชีพตายตามหนีความผิด เผยพบเจอกับผู้ตายก่อนชักชวนมาที่ห้องร่วมหลับนอน พอขอตัวกลับบ้านไม่ยอม ก่อนลงมือฆ่าโหด

ฆ่าเปลือยสาว / เมื่อวันที่ 5 ต.ค. พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ รรท.ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดภายในคอนโดหรูแห่งหนึ่งในพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 และ ตำรวจ ตม.ชลบุรี หน่วยพิสูจน์หลักฐาน คณะแพทย์ พร้อมทั้งมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาเร่งนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูสูง 35 ชั้น ตรวจสอบบนชั้นที่ 31 ห้องหมายเลข 818/1051 ด้านในพบศพหญิงสาวชาวไทย ไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30-35 ปี สภาพศพนอนหงายเปลือยกาย ไม่สวมใส่เสื้อผ้า เสียชีวิตอยู่บนเตียง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน จากการตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุ ยังพบชาวต่างชาติผู้ชายสัญชาติจีนอายุประมาณ 30-40 ปี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบสวนทราบว่า ชาวจีนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เป็นคนลงมือก่อเหตุบีบคอหญิงไทยรายนี้จนถึงขั้นเสียชีวิต ทราบว่าคนจีนไปเที่ยวยังสถานบันเทิงในวอล์คกิ้งสตรีทพัทยา และพบเจอกับผู้ตาย พูดคุยกันมีความถูกใจกันก่อนจะชักชวนมาที่ห้องเพื่อร่วมหลับนอน หลังมีเพศสัมพันธ์หญิงไทยขอกลับบ้าน แต่ชาวจีนนั้นไม่ยอมให้กลับ จนเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่จะลงมือทำร้ายร่างกายจนหญิงไทยนั้นเสียชีวิต หลังจากเกิดก็พยายามจะฆ่าตัวตายตามเพื่อหนีความผิดหลายรอบ จนมีพลเมืองดีเห็นและช่วยกันนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางละมุง

เบื้องต้นจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวคนจีนผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติมยัง สภ.เมืองพัทยา ส่วนชื่อผู้ก่อเหตุยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลแต่อย่างใด ส่วนผู้ตายนั้นยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำศพหญิงไทย ส่งไปตรวจชันสูตรยังสถานบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เจ้าชายแฮร์รีรุกคืบ เปิดศึกสื่อ ฟ้องทั้ง เดอะซัน-มิร์เรอร์ ดักฟังโทรศัพท์
บทความถัดไปหน้ากากอาละวาด ! ฮ่องกงต่อต้านหนักอีก รัฐบาลห้ามชุมนุมปิดหน้า