‘ทนายรณณรงค์’ ชี้ช่องทางเอาผิด เสี่ยท็อป รอเหยื่อแจ้งความดำเนินคดี

เสี่ยท็อป

‘ทนายรณณรงค์’ ชี้ช่องทางเอาผิด เสี่ยท็อป รอเหยื่อแจ้งความดำเนินคดี เผยเสี่ยหมื่นล้านแม่นข้อกฎหมาย รับเอาผิดยาก แต่พบเข้าองค์ประกอบความผิด

จากกรณีพริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายนัท หรือ เสี่ยท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายทิ้งหนี้ทั้งหมดไว้ให้ 3.5 ล้านบาท โดยฝ่ายหญิงระบุว่า เปิดหน้าเปิดตัวต่อสังคมเพราะตนเองนั้นเป็นผู้เสียหายไม่ได้ทำอะไรผิด

เสี่ยท็อป / ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 ต.ค. ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงความยุติธรรมในสังคม เรียกประชุมทีมทนายความทั้งหมดหารือแนวทางการดำเนินคดีกับเสี่ยหมื่นล้าน ที่มาหลอกให้จัดวิวาห์แต่งงาน จนเป็นหนี้ 3.5 ล้านบาท ที่บุรีรัมย์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทนายรณณรงค์ เปิดเผยว่า ในกรณีเสี่ยหมื่นล้านค่อนข้างจะแม่นเรื่องข้อกฎหมาย การจะเอาผิดค่อนข้างยาก เรียกว่าทำให้ทีมทนายค่อนข้างปวดหัวอยู่มาก อย่างไรก็ตาม ก็ไปเจอช่องทางการดำเนินคดีที่น่าจะเข้าองค์ประกอบความผิด ขณะนี้อยู่ที่ฝ่ายผู้เสียหายทางนิตินัยจะดำเนินคดีแจ้งความเอาผิดหรือไม่ และทางทีมทนายพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

บทความก่อนหน้านี้ส่องสินสอด 45 ล้าน วิวาห์‘ใบเตย-แมน’ ทั้งแหวน 5 กะรัต เครื่องเพชร รถหรู 7 ล้าน
บทความถัดไปน่ากลัวมากๆ พายุหมุนลูกใหญ่ถล่มปั๊มน้ำมัน ซัดข้าวของกระจุย-หนีกันวุ่น (คลิป)