แค้นโดนตบหน้า! สู้ไม่ได้มีดแทงอกฆ่าหนุ่มโวยเดินเมาบ่นเสียงดังรำคาญหู ตร.จับทันควัน

8 ต.ค. 2562 - 03:42 น.

แค้นโดนตบหน้า! สู้ไม่ได้มีดแทงอกฆ่าหนุ่มโวยเดินเมาบ่นเสียงดังรำคาญหู ตร.จับทันควัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 8 ต.ค. ร.ต.อ.เดชชาติ สารุณา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายถูกแทงเสียชีวิตบริเวณศาลาพักผู้โดยสาร ถนนเรียบคลองเคหะบางพลี ตรงข้ามซอย ฝ.14 หมู่ 16 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวสอบพร้อม พ.ต.อ.ดรัณภพ สระทองอยู่ รักษาราชการ ผกก.สภ.บางเสาธง ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ร.พ.บางบ่อ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจรูญ อายุ 39 ปี ชาวจ.นครสวรรค์ นอนตะแคงจมกองเลือดมีบาดแผลถูกแทงกลางหน้าอก 2 แผล รอบๆ ศาลามีขวดและของเก่ากระจาย และร่องรอยการต่อสู้รอยเลือดสาดกระจายอยู่บนถนน ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นชายมีอาการมึนเมาหลบหนีเข้าไปในซอย ฝ. 14 เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังกันออกค้นหา ก่อนจับกุมไว้ได้ คือ นายก้าน อายุ 46 ปี ชาวจ.อุบลราชธานี


สอบสวนพยานให้การว่า ขณะกำลังเดินกลับบ้านพักใกล้ที่เกิดเหตุ เห็นผู้ก่อเหตุเดินทางมาจากท้ายซอยด้วยอาการมึนเมาสุราและเดินบ่นเสียงดัง ทำให้ผู้ตายที่นอนเล่นอยู่ที่ศาลาลุกขึ้นมาต่อว่า จากนั้นเกิดชกต่อยกันขึ้น โดยผู้ตายใช้มือตบใบหน้าคนเมาหลายครั้งเมื่อเห็นสู้ไม่ได้จึงชักมีดปลายแหลมแทงสวนผู้ตายไปหลายครั้ง จนถอยกลับมานั่งฟุบบนม้านั่งศาลาแน่นิ่งเสียชีวิตในที่สุด

ส่วนนายก้าน ให้การว่า ก่อนเกิดนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อร่วมงานที่จากซอย ฝ.3 จนมึนเมาจึงเดินมาตามถนนเพื่อกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงศาลาถูกผู้ตายโวยวายหาว่าตนเสียงดังแล้วยังเดินเข้าทำร้าย ด้วยความเมาจึงชักมีดที่พกติดตัวมาแทงผู้ตายไปหลายครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร แล้วควบคุมตัวนายก้าน ไปสอบสวนแจ้งข้อหาพกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แค้นโดนตบหน้า! สู้ไม่ได้มีดแทงอกฆ่าหนุ่มโวยเดินเมาบ่นเสียงดังรำคาญหู ตร.จับทันควัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง