Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

แฟนสาวหอบผ้าหนี หนุ่มโพสต์ตัดพ้อขออโหสิกรรม ขังตัวเองฆ่าตัว ประชดรัก

8 ต.ค. 2562 - 12:35 น.

แฟนสาวหอบผ้าหนี หนุ่มโพสต์ตัดพ้อขออโหสิกรรม ขังตัวเองฆ่าตัว ประชดรัก เจ้าหน้าที่ต้องขอกุญแจสำรองไขเข้าไปช่วย เผยเป็นคนขับรถโดยสาร คาดคิดสั้นประชดรัก

ประชดรัก / เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ร.ต.อ.วิสัน พิมพกรรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน ได้รับแจ้งมีชายทำร้ายตัวเอง เพื่อหวังฆ่าตัวตาย ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยปรีดีพนมยงค์ 2 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจสอบสายตรวจปฏิบัติการพิเศษ 191 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 3 ภายในห้องพักสงวนเลขที่ ได้ยินเสียงชายเรียกร้องจะคุยกับแฟน หากไม่มาพบก็จะไม่เปิดประตูห้อง และยังขู่ว่าจะทำร้ายตัวเอง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามโทรศัพท์หาแฟนของชายคนดังกล่าว พร้อมเปิดโฟนให้คุย แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเปิดประตูห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาพูดคุยนานกว่า 2 ชั่วโมง ก็ไม่ยินยอมเปิดประตูห้อง จนเมื่อเวลา 01.20 น. ชายคนดังกล่าวเงียบเสียงไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานขอกุญแจสำรองจากเจ้าของอพาร์ตเมนต์เพื่อมาเปิดห้อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเปิดห้องเข้าไปพบชายคนดังกล่าวนอนหมดสติ เนื่องจากเสียเลือดมากอยู่บริเวณที่นอน บริเวณข้อมือซ้ายมีบาดแผลหลายแห่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 โดยด่วน ทราบชื่อภายหลังคือ นายพงษ์พิทักษ์ อายุ 23 ปี อาชีพขับรถโดยสาร จากการตรวจสอบภายในห้องพบขวดเหล้ายาล้างไต และยากันยุงแบบฉีด มีกลิ่นยากันยุงฟุ้ง

นายจันทร์ยา คงคาสันติ เพื่อนนายพงษ์พิทักษ์ บอกว่า ช่วงของเมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา นายพงษ์พิทักษ์ฝากกุญแจห้องมาให้ตนไว้ แล้วบอกว่าถ้าในวันนี้ไม่เห็นตน ก็ให้ไปเปิดห้องดู จนมาถึงเวลาประมาณสี่ทุ่มกว่าๆ นายพงษ์พิทักษ์โพสต์รูปภาพตัวเอง ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความว่า “ผมขอโทษและอโหสิกรรมแด่ทุกๆ คนครับ..ที่ผ่านมาผมเคยทำไรไว้ไม่ดีกับใครก็ขอโทษ..อโหสิกรรมไห้ผมด้วย…ขอโทษคุณยายที่ผมทำไห้ยายผิดหวังไอขอโทษ”

โดยก่อนหน้านี้ นายพงษ์พิทักษ์พักอยู่กับแฟนสาว แต่เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ต.ค. เกิดทะเลาะกัน ต่อมาช่วงเที่ยงแฟนหนีออกจากห้องไป คาดว่าน่าจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งมาก่อเหตุ เพื่อหวังฆ่าตัวตายดังกล่าว

ที่มา มติชนออนไลน์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนสาวหอบผ้าหนี หนุ่มโพสต์ตัดพ้อขออโหสิกรรม ขังตัวเองฆ่าตัว ประชดรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง