Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

จับหนุ่มหื่น ลวงสาวเมาหน้าผับ ขืนใจยับคาโรงแรม ถ่ายคลิปขู่แบล็คเมล์

9 ต.ค. 2562 - 09:23 น.

กองปราบบุกรวบ หนุ่มขอนแก่น ลวงสาวเมาหน้าผับ หลอกไปขืนใจ-ลักทรัพย์คาโรงแรม ก่อนขู่ แบล็คเมล์-ส่งภาพลับหากเหยื่อแจ้งความ

วันที่ 9 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิวัฒน์ จิตโสภากุล รอง ผกก.3 บก.ป. และ พ.ต.ท.สุริยศักดิ์ จิราวัสน์ สว.กก.3บก.ป. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายกิตติพงษ์ กุสุมพงษ์ อายุ 29 ปี ชาวจ.ขอนแก่น ตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น
ที่273/2562 ลงวันที่ 7 ต.ค.2562 ข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกายเสรีภาพ ชื่อเสียง หรือหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั่นเองหรือของผู้อื่น" โดยจับได้ที่บริเวณริมถนนข้างโรงพยาบาลพระยืน อ.เมือง จ.ขอนแก่น

จับหนุ่มขอนแก่น (เสื้อสีน้ำเงิน) ลวงขืนใจ-ถ่ายคลิป แบล็คเมล์ สาว

จับหนุ่มขอนแก่น (เสื้อสีน้ำเงิน) ลวงขืนใจ-ถ่ายคลิป แบล็คเมล์ สาว

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหายได้เดินทางไปเที่ยวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น และดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา ภายหลังร้านเลิก ขณะที่ผู้เสียหายกำลังจะกลับห้องพัก ก็ได้มาเจอนายกิตติพงษ์ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาพูดคุยด้วย และอาสาจะพาไปส่งห้องพัก ผู้เสียหายหลงเชื่อจึงยอมนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

แต่ปรากฏว่า แทนที่จะพาไปส่ง นายกิตติพงษ์กลับพาน.ส.เอไปที่โรงแรมแล้วลงมือข่มขืน พร้อมทั้งลักเอาทรัพย์สินของมีค่าของผู้เสียหาย เช่น โทรศัพท์มือถือ, กระเป๋าเงิน และบัตรต่าง ๆ หลบหนีไป

ตำรวจกองปราบจับผู้ต้องหาลวงสาวขืนใจคาโรงแรม

ตำรวจกองปราบจับผู้ต้องหาลวงสาวขืนใจคาโรงแรม

 

ต่อมาวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุนายกิตติพงษ์ยังได้ส่งข้อความมาข่มขู่ผู้เสียหาย เพื่อไม่ให้แจ้งความ โดยขู่ว่าหากไปแจ้งตำรวจ ก็จะเผยแพร่ภาพถ่ายขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายไปให้ผู้อื่นรู้ แต่ผู้เสียหายไม่สนใจในคำขู่ พร้อมเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น

กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ดังกล่าว จากการสอบสวนเบื้องต้น นายกิตติพงษ์ ให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งสภ.เมืองขอนแก่นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาสอบปากคำ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาสอบปากคำ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่มหื่น ลวงสาวเมาหน้าผับ ขืนใจยับคาโรงแรม ถ่ายคลิปขู่แบล็คเมล์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง