Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ล่าโจรแสบ! งัดหลังคา โรยตัวฉกมือถือ กว่า40เครื่อง - ทองอีก5บาท

9 ต.ค. 2562 - 17:16 น.

ล่าโจรแสบ! งัดหลังคา โรยตัวฉกมือถือ กว่า40เครื่อง - ทองอีก5บาท

โรยตัวฉกมือถือ / เมื่อวันที่ 9 ต.ค. พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ พร้อมฝ่ายสืบสวน เดินทางเข้าตรวจสอบภายในร้านเฮง เฮง โมบายโฟน เลขที่ 109/149 ถนนบางกระดี่ ระหว่างซอย 15 และ 17 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.

ภายหลังเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีโจรย่องเบารื้อหลังคาและฝ้าเพดานเข้าไปลักทรัพย์สิน เป็นโทรศัพท์มือถือหลากยี่ห้อ ประมาณ 40 เครื่องและทองคำแท่งน้ำหนัก 5 บาท รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

โดยที่เกิดเหตุเป็นอาคารห้องแถวชั้นเดียวแบ่งให้เช่าเพื่อทำธุรกิจ จากการตรวจสอบภายในร้านพบการรื้อค้นทรัพย์สิน และโทรศัพท์ภายในตู้กระจกรวมถึงชั้นเก็บโทรศัพท์มือถือหายไปกว่า 40 รายการ นอกจากนี้ยังพบว่าบริเวณฝาเพดานและแผ่นกระเบื้องหลังคาของห้องแถวดังกล่าว ถูกรื้อออกเป็นรูโหว่

 โรยตัวฉกมือถือ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คาดว่าจะเป็นช่องทางของโจรรายนี้ที่เข้ามาลักทรัพย์สินในร้าน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในร้าน พบคนร้ายเป็นชาย1คน สวมเสื้อยืด นุ่งกางเกงขาสั้น ใช้เสื้อคลุมใบหน้าและศรีษะ สะพายกระเป๋าหลัง คลานมาจากบริเวณด้านหลังร้านก่อนจะค่อยๆรื้อค้นทรัพย์สินภายในตู้กระจกจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ

นายธีระพงษ์ กกแก้ว อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่า ตนจะมาเปิดร้านประมาณ11โมง แต่วันนี้ช่วงเช้ามืดเจ้าของอาคารโทรมาแจ้งกับตนว่าภายในร้านเหมือนถูกรื้อ หลังคาถูกงัดออกจึงรีบมาตรวจสอบก็พบว่าทรัพย์สินมีค่า ทั้งโทรศัพท์และทองได้หายไป เพดานถูกรื้อออก จึงรีบเปิดกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบคนร้าย พบว่าเข้ามาในช่วงเวลาของคืนที่ 7 ต.ค.ต่อเนื่องเช้าวันที่ 8 ต.ค.จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านพ.ต.อ.อำนาจ เผยว่า หลังเกิดเหตุสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนออกติดตามตัวคนร้ายแล้ว ทั้งนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดคนร้ายมีลักษณะร้อนรน คาดว่าจะปีนเข้ามาทางด้านข้างของร้านทำผมที่อยู่ติดกัน ซึ่งเป็นประตูเหล็ก

ก่อนเดินบนหลังคาอาคารและรื้อกระเบื้องหลังคาของคูหาที่เป็นร้านขายโทรศัพท์ ได้เร่งรัดให้ติดตามคนร้ายมาให้ได้อยากไวที่สุดต่อไป

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่าโจรแสบ! งัดหลังคา โรยตัวฉกมือถือ กว่า40เครื่อง - ทองอีก5บาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง