พ่อพริตตี้รับไม่ได้ หาก เสี่ยท็อป แถลงข่าวโจมตีลูกสาว จี้เคลียร์หนี้สินทุกอย่างจบ

เสี่ยท็อป

พ่อพริตตี้รับไม่ได้ หาก เสี่ยท็อป แถลงข่าวโจมตีลูกสาว จี้เคลียร์หนี้สินทุกอย่างจบ เผยห่วงคู่กรณีจะกล่าวให้ร้ายลูกสาว ชี้ทั้งหมดเสี่ยท็อปเป็นผู้ก่อขึ้น

จากกรณีพริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกเสี่ยท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายฝ่ายชายทิ้งหนี้ไว้ให้ 3.5 ล้านบาทตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสี่ยท็อป / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 ต.ค. นายสอย นพตลุง อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.แสลงโทน พ่อของน้องดา ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากทราบว่าเสี่ยท็อปประกาศจะเดินทางมาแถลงข่าวที่เมืองไทย โดยการที่เสี่ยท็อป จะมาแถลงข่าวเป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้ง 2 ฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวของแต่ละฝ่ายคู่กรณี ก็มักจะกล่าวให้ร้ายอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งอาจหมายถึงลูกสาวตนที่อาจจะถูกกล่าวหา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“หากเสี่ยท็อปออกมาแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวจะรับไม่ได้ เพราะที่มาที่ไปมันชัดเจน ตอนนี้ครอบครัวไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท็อปมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น คือหนี้สิน แล้วต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท็อปเป็นผู้ก่อขึ้น โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม โดยลูกสาวกำชับว่า ให้ทางบ้านอยู่เฉยๆ เดี๋ยวเขาเคลียร์ปัญหาเอง” นายสอย กล่าว

อ่านข่าว เสี่ยท็อป ที่นี่

บทความก่อนหน้านี้“มนัญญา” ยังกายภาพบำบัด เตรียมออกรพ.วันนี้ เจ้าตัวโพสต์ลั่น “สุภาพสตรีรุ่นนี้ไม่หนีอยู่แล้ว”
บทความถัดไปเพื่อไทย วินัยเข้ม! ส.ส.โหวตสวนมติพรรค พ.ร.บ.งบปี 63 ต้องตอบคำถามชาวบ้านเอง