สุดสลด! ฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อกระหน่ำยิงลูก-เมีย ก่อนจ่อขมับตายตาม เผยปมฆ่าโหด

13 ต.ค. 2562 - 15:59 น.

สุดสลด! ฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อกระหน่ำยิงลูก-เมีย ก่อนจ่อขมับตายตาม เผยปมฆ่าโหด น้องสะใภ้เล่านาทียิง เดินเข้าไปจ่อยิงลูกในมุ้งก่อนเข้าไปฆ่าเมียที่กำลังทำกับข้าวในครัว แล้วจ่อขมับยิงตัวตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่ายกครัว 3 ศพ / เมื่อวันที่ 13 ต.ค. ร.ต.อ.อุทิศ เหล่าหา สารวัตรสอบสวน สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.นิลเพชร อ.บางเลน จ.นครปฐม ขอให้เจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนสภ.บางเลน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางเลนรอพิสูจน์หลักฐาน 7 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ รุดไปตรวจสอบ

ที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องครัว พบศพ นายประยูร ปฐมทอง อายุ 59 ปี อาชีพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สภาพศพนอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพตะแคงซ้าย สวมใสเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน สวมกางเกงขายาว จากการตรวจสอบพบบาดแผลที่บริเวณขมับขวา ถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงจำนวน 1 นัด ที่มือขวาของนายประยูรยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.กำไว้แน่น บนพื้นบ้านภายในครัวยังพบปลอกกระสุนตกอยู่อีกจำนวน 6 ปลอก เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ใกล้กับศพของนายประยูร ยังพบศพของ นายภิญโญ ปฐมทอง อายุ 38 ปี ลูกชายนายประยูร สภาพศพนอนตะแคงขวาเสียชีวิตจมกองเลือด สวมใส่เสื้อยืดสีแดงกางเกงสีน้ำตาล จากการตรวจสอบบาดแผลพบว่าถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าใส่ที่ขาหนีบ 1 นัด หน้าอกขวา 1 นัด ราวนมซ้าย 1 นัด หัวเข่าซ้าย 1 นัด


นอกจากนี้ ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือนางฉวี ปฐมทอง อายุ 54 ปี ภรรยาของนายประยูร ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ญาติช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลลาดบัวหลวง เพื่อช่วยเหลือชีวิตแต่นางฉวี ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน นางซ่อนกลิ่น กลิ่นบัวขาว อายุ 50 ปี น้องสะใภ้ ที่อาศัยอยู่ใกล้กัน เปิดเผยว่า ในช่วงเช้ามืดนางฉวีกำลังจะจัดเตรียมของเพื่อเดินทางไปทำบุญที่วัด โดยเตรียมกับข้าวอยู่ในครัว ก่อนเกิดเหตุนายประยูรถืออาวุธปืนออกจากมุ้งที่นอน แล้วเดินเข้าไปหานายภิญโญที่นอนกางมุ้งอยู่ใกล้กัน แล้วยิงใส่ขานายภิญโญจนได้รับบาดเจ็บ ขณะนั้นนายประเสริฐ สามีของนางซ่อนกลิ่นซึ่งอยู่บ้านติดกัน ได้ยินเสียงปืนจึงเดินเข้ามาหาในบ้าน และพยายามเข้าห้ามปราม เนื่องจากกลัวว่าจะเสียชีวิตกันทั้งหมด แต่นายประยูรไม่ฟัง กลับหันมามองด้วยความโกรธ จึงรีบเดินออกจากบ้าน แล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

จากนั้นนายประยูรออกมาที่ครัว เข้ามาหานางฉวี แล้วยิงปืนใส่นางฉวีไปจำนวน 2 นัด ด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ถือมา จนกระทั่งนางฉวีล้มลงนอนอยู่กับพื้น นายภิญโญ ที่ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บเดินตามมาที่ครัวพร้อมเข้าห้ามนายประยูรและตะโกนว่า “พ่อจะทำบ้าอะไร อย่ายิงแม่นะ”

นายประยูร จึงหันกระบอกปืนยิงลูกชายซ้ำจนเสียชีวิต พร้อมกับพูดว่า “พี่รักฉวีนะ พี่จะตามไปอยู่ด้วย” แล้วใช้อาวุธปืนจ่อขมับยิงตัวเองจนล้มลงแน่นนิ่งเสียชีวิต หลังเกิดเหตุแล้วญาติช่วยกันนำตัวนางฉวี นำส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือชีวิต แต่นางฉวีทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นทราบว่า นายประยูรมีอาการเครียดกับปัญหาครอบครัว เนื่องจากนายภิญโญ ลูกชาย เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและติดยาเสพติดอย่างหนัก ประกอบกับทุกวันนี้ไม่มีงานทำ ภายหลังยังมีอาการเครียด และเป็นโรคเกี่ยวกับระบบสมอง ต้องพบแพทย์รักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลศรีธัญญา ยังต้องกินยาควบคุมอาการป่วยมาโดยตลอด

ภายหลังนายภิญโญไม่ได้ทำงานแต่ยังกลับไปดื่มกินเหล้าและสูบบุหรี่หนัก ทำให้มีปากเสียงกับนายประยูรผู้เป็นพ่อหลายครั้งหลายหน คาดว่ามูลเหตุจูงใจที่นายประยูรยิง นั้นเกิดจากความเครียด ทำให้ตัดสินใจยิงทั้งลูกเมียและยิงตัวเองตาม

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบหลักฐานสำคัญ ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นการวางแผนก่อนแล้ว ที่จะฆ่ายกครัวครั้งนี้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพบจดหมายจำนวน 2 ฉบับ ฉบับแรกเขียนถึงนายภิญโญลูกชาย และนางฉวีภรรยา ว่า เสียใจและขอโทษที่ต้องทำ แบบนี้ ส่วนฉบับที่ 2 เขียนถึงลูกชายอีกคนของนายประยูรที่ทำงานอยู่ที่กทม. โดยในจดหมายเขียนระบุไว้เกี่ยวกับเรื่องการแบ่งทรัพย์สินที่ดิน ที่มีอยู่ที่ต่างจังหวัด เพื่อให้มาจัดสรรแบ่งให้กับใครบ้าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! ฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อกระหน่ำยิงลูก-เมีย ก่อนจ่อขมับตายตาม เผยปมฆ่าโหด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง