Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 1 มิ.ย. 2563

จับคาห้อง! เด็กเชิดสิงโต ขืนใจลูกสาวหัวหน้าคณะวัย12จนท้อง แฉพฤติกรรมสุดทน

14 ต.ค. 2562 - 14:38 น.

ปคม. บุกรวบ เด็กเชิดสิงโต ย่องขืนใจลูกสาววัย 12 ปีของหัวหน้าคณะจนท้อง หลังหนีคดีนาน 3 ปี แฉพฤติกรรมสุดทน! มั่วยา-ผิดคำพูด ทำผู้เสียหายเข้าแจ้งความ

เด็กเชิดสิงโต / วันที่ 14 ต.ค. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ สว.กก.1 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุม นายสุรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรี ที่6/2561 ลงวันที่ 9 พ.ค. 2561 ในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีตนเองโดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" โดยจับกุมได้บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยมนตรีสุริยะวงศ์ 3 ตำบลหน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ปคม.บุกรวบ เด็กเชิดสิงโต คาห้องเช่าในพื้นที่จ.ราชบุรี

ปคม.บุกรวบ เด็กเชิดสิงโต คาห้องเช่าในพื้นที่จ.ราชบุรี

สืบเนื่องจากนายสุรชัยเคยเป็นเด็กในคณะสิงโตแห่งหนึ่งที่จ.ราชบุรี กระทั่งกลางดึกวันที่ 13 เม.ย.2557 ผู้ต้องหาได้ทำทีเข้าไปขอดูทีวีในห้องนอนของ ด.ญ.เอ (นามสมสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งกำลังนั่งดูทีวีอยู่กับเพื่อน หลังจากที่เพื่อนของด.ญ.เอเดินออกไปจากห้อง นายสุรชัยก็ฉวยโอกาศดังกล่าว เข้ากอดจูบและผลักตัวผู้เสียหายลงไปบนที่นอน ลงมือข่มขืน โดยที่ผู้เสียหายไม่ยินยอม และร้องขอความช่วยเหลือแล้วแต่ก็ไม่มีใครได้ยิน

ทั้งนี้ หลังลงมือข่มขืนจนเสร็จ ผู้ต้องหาก็เดินออกจากห้องไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้วยความกลัวและอับอาย เด็กผู้เสียหายเองก็ไม่กล้านำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ต่อมาเมื่อพ่อบุญธรรม ของด.ญ.เอ ซึ่งเป็นเจ้าของคณะเชิดสิงโตดังกล่าว เห็นว่าลูกสาวมีอาการผิดปกติ จึงพาไปตรวจร่างกาย ทำให้รู้ว่าลูกสาวกำลังตั้งครรภ์

จับหนุ่มขืนใจลูกสาวหัวหน้าคณะเชิดสิงโต

จับหนุ่มขืนใจลูกสาวหัวหน้าคณะเชิดสิงโต

จากนั้น จึงได้สอบถามจนทราบความจริง จึงได้เรียกนายสุรชัยมาเจรจา ซึ่งตัวผู้ต้องหาก็รับปากว่าจะยอมรับผิดชอบทุกอย่าง กระทั่งด.ญ.เอคลอดลูกแล้ว นายสุรชัยกลับไม่ทำตามที่สัญญาที่รับปากไว้ นอกจากนี้ ระยะหลังยังมีพฤติกรรมไปเกี่ยวข้องกับการพนันและยาเสพติด ผู้เสียหายจึงไปแจ้งความตำรวจ ก่อนที่จะตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้นจากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งสภ.เมือง ราชบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับคาห้อง! เด็กเชิดสิงโต ขืนใจลูกสาวหัวหน้าคณะวัย12จนท้อง แฉพฤติกรรมสุดทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง