มันคือความสุขของป้า! จับแล้ว‘ป้ามหาภัย’ เล่นมุขหลอกให้สงสาร-ทำ2ปีไม่เคยคิดว่าผิด

มันคือความสุขของป้า! จับแล้ว‘ป้ามหาภัย’ เล่นมุขหลอกให้สงสาร-ทำ2ปีไม่เคยคิดว่าผิด

จากกรณีชาวเน็ตแห่แชร์เตือนภัย พฤติกรรมของป้าคนหนึ่ง อ้างโดนกรีดกระเป๋าทรัยพ์สินมีค่าหายไปหมดเลย ทำให้กลับบ้านก็ไม่ได้ทำให้คนที่ได้รับฟังเรื่องราวตัดสินใจยื่นเงินให้ด้วยความสงสาร แต่พบว่าป้าคนนี้ทำลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่หากใครไม่ให้เงินก็จะถูกป้าด่าชุดใหญ่ไฟกระพริบ จึงนำเรื่องมาเตือนภัยให้หลายๆคน อย่าหลงเชื่อเมื่อเจอป้าคนนี้

ล่าสุดเรื่องนี้วันที่ 18 ต.ค. ที่สน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว น.ส.ยุพาพร อายุ 53 ปี หรือที่เรียกกันว่า “ป้ามหาภัย” มาสอบสวนและแจ้งข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า

พ.ต.อ.ภูริส กล่าวต่อว่า จากการสอบปากคำน.ส.ยุพาพร ให้การว่า ได้กระทำในลักษณะนี้มานานกว่า 2 ปีแล้ว โดยส่วนตัวเป็นความย้ำคิดย้ำทำและรู้สึกว่าไม่ใช่สิ่งที่ผิด เพราะไม่ได้ไปขโมยของของใคร ที่ทำไปก็แล้วแต่คนจะให้และมันคือความสุขที่ในทุกๆเช้าจะต้องนั่งรถออกไปเรื่อยๆ และพบเจอผู้คนและก็ได้ขอความช่วยเหลือจากคนที่พบเห็น และในแต่ละวันที่ออกไปหาเงินก็จะมีเป้าไว้ว่า วันนี้จะต้องได้เงินเท่าไหร่ สำหรับเงินที่ได้นั้นน.ส.ยุพาพร ก็เอาไปใช้สอยตามปกติ

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบประวัติของตัวพบว่า เรียนมาหลายคณะ แต่ในปัจจุบันเรียนเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้ยังทำงานเป็นนักสื่อสารองค์กรและยังเป็นโบรกเกอร์ ทำให้มีวิธีกระบวนการคิดที่ค่อนข้างซับซ้อน โดยในวันที่ 19 ต.ค. จะนัดให้มาพบตำรวจอีกครั้ง เพื่อพาไปเปรียบเทียบปรับที่ศาลต่อไป

อ่าน เตือนภัย ป้ามิจฉาชีพ มุขเก่าโดนกรีดกระเป๋าหลอกให้สงสาร โดนจับได้ด่าเป็นชุด!

อ่าน หอพัก แฉป้ามหาภัย ด่ากราด พระก็ไม่เว้น แอบย่องกลับห้องสั่งห้ามแตะสมบัติ

บทความก่อนหน้านี้แฉ แก๊งยาไอซ์ 1,500 กก. ทำพิธีไสยศาสตร์ให้แคล้วคาด ค่าเสี่ยงภัยแค่แสนเดียว
บทความถัดไปအေအေနဲ့ ပတ်သက်တဲ့ စင်္ကာပူအစိုးရ ထုတ်ပြန်ချက်ကို မြန်မာတရားရုံး သက်သေအဖြစ် လက်ခံ