ฆ่ายกครัว 3 ศพ สลดทิ้งในกระท่อมกลางสวนลำไย สยองเชียงดาว

22 ต.ค. 2562 - 15:16 น.

ฆ่ายกครัว 3 ศพ สลดทิ้งในกระท่อมกลางสวนลำไย สยองเชียงดาว เบื้องต้นคาดว่าเป็นคนรู้จัก ประสงค์ต่อทรัพย์ ชุดสืบสวนลงพื้นที่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่ายกครัว วันที่ 22 ต.ค. ร.ต.อ.ฤกษ์ชัย สารจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต บริเวณกระท่อมไม่มีเลขที่ในสวนลำไย หมู่ 4 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วินิจฉัย พินิจศักดิ์ ผกก., พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ คำบุญมา รอง ผกก.(สอบสวน), พ.ต.ท.ตระกูล ทาคำ รอง ผกก.สส., ตำรวจฝ่ายสืบสวน, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดเชียงใหม่ และ แพทย์เวรโรงพยาบาลเชียงดาว

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจั๋นต๊ะ ไม่มีนามสกุล อายุ 40 ปี สัญชาติเมียนมา นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลตามร่างกาย ใกล้กันพบศพ นางอ่อน นางใส อายุ 55 ปี สัญชาติเมียนมา นอนจมกองเลือด มีบาดแผลตามร่างกายเช่นกัน ส่วนอีกห้องภายในกระท่อมพบศพ น.ส.คำ ไม่มีนามสกุล สัญชาติเมียนมา อายุ 28 ปี มีบาดแผลบริเวณศีรษะ ทั้งหมดเป็นครอบครัวแรงงานชาวเมียนมา เบื้องต้นพบว่ามีทรัพย์สินหายไปจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.5 ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า นายจั๋นต๊ะ กับ นางอ่อน เป้นสามีภรรยากัน ส่วน น.ส.คำ เป็นลูกติดของ นางอ่อน ซึ่งคดีนี้คนร้ายใช้อาวุธมีดฟันสองสามีภรรยา ส่วนลูกสาวถูกฆ้อนทุบ จากนั้นก็ได้เอาทรัพย์สินไป เป็นทองรูปพรรณและเงินสดประมาณ 5-6 หมื่นบาท คนร้ายนั้นมีความสนิทสนมกับผู้ตายมาก

สำหรับผู้ก่อเหตุนั้นตำรวจพอรู้ตัวแล้ว คาดว่าเป็นญาติของผู้ตาย โดยได้มาหาผู้ตายและเกิดมีปากเสียงกันก่อนก่อเหตุดังกล่าว ขณะนี้ตนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนทั้งของภาค 5 ของจังหวัดและท้องที่ไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร่งด่วนแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่ายกครัว 3 ศพ สลดทิ้งในกระท่อมกลางสวนลำไย สยองเชียงดาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง