ใจคอทำด้วยอะไร!สาว19 ไม่รู้ว่าท้อง จู่ๆ ลูกไหลออกมาตาย จับยัดถุงโยนทิ้งดาดฟ้า

1 พ.ย. 2562 - 13:03 น.

ใจคอทำด้วยอะไร!สาว19 ไม่รู้ว่าท้อง จู่ๆ ลูกไหลออกมาตาย จับยัดถุงโยนทิ้งดาดฟ้า เผยเลิกรากับแฟนมานานแล้ว แต่ตั้งครรภ์อย่างไม่รู้ตัว ตร.ไม่ปักใจเชื่อ คุมตัวสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่รู้ว่าท้อง / เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.วณัฐพงศ์ สุขชื่น รอง สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งพบศพทารกอยู่บนกันสาดด้านหลัง โรงงานเย็บผ้าแห่งหนึ่ง บนถนนเอกชัย ซอย 89/0 แขวงและเขตบางบอน หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้นครึ่ง เปิดกิจการเป็นโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้า จากการตรวจสอบบนกันสาดชั้น 2 ด้านหลังโรงงานซึ่งติดกับลำรางระบายน้ำ พบศพทารกเพศหญิง อายุประมาณ 1-2 วัน ผิวขาว สภาพมีถุงพลาสติกครอบศีรษะ นอนตะแคงซ้ายเปลือยกายยังมีสายรกติดอยู่บนหลังคากันสาด แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้ว ไม่เกิน 24 ชั่วโมง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


จากการสอบสวนทราบว่า คนที่โยนเป็นลูกจ้างในโรงงาน ชื่อน.ส.บัวขัน อายุ 19 ปี สัญชาติลาว ยอมรับเป็นแม่เด็ก โดยให้การว่าทำงานและพักอยู่บนดาดฟ้าของอาคารโรงงานดังกล่าว ส่วนศพเด็กที่พบเป็นลูกสาวของตนเองที่ตั้งครรภ์อย่างไม่รู้ตัว และเลิกรากับแฟนหนุ่มมานานแล้ว

กระทั่งอายุครรภ์ครบ 9 เดือน และเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา รู้สึกว่าลูกไหลออกจากช่องคลอดมาเอง และไม่มีลมหายใจ ด้วยความสับสนกับความตกใจจึงตัดสายรกเอง ก่อนใช้ถุงพลาสติกครอบศีรษะแล้วโยนศพลูกลงมาจากดาดฟ้า เพื่อจะให้ลงลำรางระบายน้ำ แต่ศพกลับค้างอยู่บนกันสาดทำให้มีคนเห็นและเเจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ เปิดเผยว่า ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของ น.ส.บัวขัน เท่าใดนัก โดยขณะนี้นำตัวน.ส.บัวขันไปตรวจร่างกาย ที่รพ.และจะสอบปากคำอย่างละเอียด ขณะเดียวกันจะต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์ว่าทารกเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในครรภ์ หรือถูกทำให้เสียชีวิตหลังคลอดออกมา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใจคอทำด้วยอะไร!สาว19 ไม่รู้ว่าท้อง จู่ๆ ลูกไหลออกมาตาย จับยัดถุงโยนทิ้งดาดฟ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง