Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

แฟนพี่ชายเผยนาทีช่วยน้องสาวถูก 4นศ.หิ้วขึ้นห้อง เผยผลตรวจ สภาพจิตใจสุดแย่

1 พ.ย. 2562 - 13:37 น.

แฟนพี่ชาย เล่านาทีน้องสาวถูก 4 นักศึกษาหิ้วขึ้นห้อง ก่อนพบเสื้อผ้าหลุดลุ่ย-ไม่ใส่กางเกงใน นอนน้ำลายฟูมปาก-ตาเหลือกบนที่นอน เผยผลตรวจชี้ถูกล่วงละเมิด

จากกรณีหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์ตามหาชายวัยรุ่น 4 คน หิ้วน้องสาวของตนเองที่มีสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนระบุว่าถูกทำมิดีมิร้าย มีอาการน้ำลายฟูมปาก ตาเหลือก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวชาย 1 ใน 4 คนได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าคอนโด ที่พบชาย4คนกำลังพาสาว หิ้วขึ้นห้อง

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าคอนโด ที่พบชาย4คนกำลังพาสาว หิ้วขึ้นห้อง

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 พ.ย. ที่สน.ดินแดง น.ส.สายไหม (นามสมมติ) แฟนสาวของ นายโต๋ (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้เสียหายที่ถูกวัยรุ่นชาย 4 คนหิ้วปีกพาขึ้นคอนโดฯ ก่อนที่จะถูกล่วงละเมิดทางเพศ ได้เดินทางมาที่โรงพักพร้อมเปิดเผยว่า วันเกิดเหตุผู้เสียหายได้นั่งดื่มกินกับเพื่อนอีกร้านหนึ่ง และได้คุยโทรศัพท์กับผู้ชาย 1 ใน 4 คนที่ปรากฏภาพตามสื่อต่าง ๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะกำลังจีบผู้เสียหาย ก่อนจะชวนให้ออกไปดื่มต่อ จากนั้นผู้ชายก็มารับไปที่ร้านแห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

น.ส.สายไหมกล่าวต่อว่า ต่อมาเวลาประมาณ 03.00 น.ของคืนวันเกิดเหตุ ผู้ชายทั้ง 4 คนอาสามาส่งที่หอพักในสภาพที่ผู้เสียหายเมาแล้ว โดยระหว่างที่น้องหายไป ทางกลุ่มเพื่อนก็พยายามติดต่อผู้เสียหายตลอด แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเดินทางมาหาที่ห้องพักเวลาประมาณ 04.00 น. เมื่อมาถึงห้องก็เปิดประตูเข้าไปดู แต่ไม่สามารถเปิดได้ เพราะติดโซ่คล้องด้านใน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.สายไหม (นามสมมติ) แฟนสาวของพี่ชายผู้เสียหาย

น.ส.สายไหม (นามสมมติ) แฟนสาวของพี่ชายผู้เสียหาย

"ขณะนั้นเห็นผู้ชายกำลังถอดเสื้อ ซึ่งมองไม่ชัดว่าถอดเสื้อน้องผู้หญิงหรือถอดเสื้อตัวเอง เพื่อนก็ตกใจจึงรีบออกมาข้างนอก เพื่อไปตามเพื่อนที่เหลือเข้าไปช่วย แต่พอไปถึงห้องก็ไม่พบใครแล้ว มาทราบภายหลังว่ากลุ่มเพื่อนได้สวนกับกลุ่มชาย 4 คน บริเวณหน้าหอพัก กลุ่มเพื่อนเห็นน้องตอนแรกคือ นอนเตียงสภาพน้ำลายฟูมปาก เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ชุดชั้นในไม่ได้ใส่ตะขอ และไม่ได้สวมกางเกงใน แต่ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น จึงเห็นว่าผิดปกติ เลยโทร.หาเพื่อนผู้หญิงให้เข้ามาช่วยดู เมื่อเพื่อนมาถึงแล้วก็รีบพาน้องไปส่งโรงพยาบาลทันที"

น.ส.สายไหมกล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุทางพี่ชายได้พยายามติดต่อหาชายทั้ง 4 คนตลอด แต่ทั้ง 4 คน ยืนยันในความบริสุทธิ์ว่าไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ จนเมื่อวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีการนัดกันมาเจรจาที่ สน.ดินแดง แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายก็ไม่มา และก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ทั้งนี้ ผลตรวจร่างกายจากพบว่าผู้เสียหายมีอวัยวะเพศฉีกขาด โดยสันนิษฐานว่าถูกกระทำชำเรา ซึ่งสภาพจิตใจของผู้เสียหายตอนนี้เครียดและวิตกกังวลมา ทำให้ญาติต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ จากภาพวงจรปิดที่จับภาพได้ พบว่าช่วงเวลา 02.50 น. ชายวัยรุ่นทั้ง 4 คนได้พาหญิงสาวอายุ 18 ปี มายังบริเวณด้านหน้าอาคารห้องพักย่านดินแดง ซึ่งเป็นห้องของหญิงสาว และเวลา 02.58 น.ก็ขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าห้อง และชาย 4 คนก็เข้าไปในห้องทั้งหมด ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง เวลา 03.32 น. กลุ่มผู้ชายทั้งหมดก็เดินออกมาจากห้องพัก โดยสังเกตเห็นว่า 1 ใน 4 คน มีลักษณะสวมเสื้อคลุมกลับคืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมา นายโต๋ได้เดินทางนำเอาหลักฐานมามอบให้กับตำรวจ และขณะนี้ก็อยู่ระหว่างการสอบปากคำ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนพี่ชายเผยนาทีช่วยน้องสาวถูก 4นศ.หิ้วขึ้นห้อง เผยผลตรวจ สภาพจิตใจสุดแย่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง