แท็กซี่หัวร้อน ฉุนลุงยาม ไม่ยอมเลื่อนแผงกั้นทางเข้าหมู่บ้าน ปรี่ทุบทำร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แท็กซี่หัวร้อน / เมื่อเวลา 01.30 น วันที่ 5 พ.ย. นายณรงค์เดช ภาพติ๊บ อายุ 59 ปี รปภ. ของบริษัทหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

เข้าพบ ร.ต.อ.จักรทอง คำมาลา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับคนขับแท็กซี่สาธารณะ ที่เข้ามาทำร้ายร่างกายตนเอง

นายณรงค์เดช เล่าว่า ตนเป็นรปภ.ของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ต.บางเพรียง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มาเข้าเวรทำงานเวลา 19.00 น ของวันที่ 4 พ.ย. ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ขณะที่ตนทำหน้าที่ บริเวณป้อมยามปากทางเข้าหมู่บ้านตามปกติ

มีรถแท็กซี่สาธารณะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฎ 4181 กรุงเทพฯ ขับเข้ามาภายในหมู่บ้าน ตนจึงสอบถามว่าเข้ามารับคนในหมู่บ้านหรือเปล่า ทำให้ชายคนขับโมโหและต่อว่าตนที่เลื่อนแผงเหล็กกั้นช้า ซึ่งตนเองก็งง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เนื่องจากจะต้องตรวจสอบรถที่เขาออกหมู่บ้านว่ามีสติ๊กเกอร์ของหมู่บ้านหรือไม่ก่อน แต่คนขับรถแท็กซี่ดังกล่าวต่อว่าตนด้วยถ้อยคำที่รุนแรง บอกว่าเป็นลูกบ้าน ให้สังเกตที่ไฟของแท็กซี่ ถ้าไม่ใช่ลูกบ้านคงไม่เปิดไฟ‘ว่าง’เข้ามาในหมู่บ้าน

ตนเองจึงพยายามอธิบาย ว่าทำตามหน้าที่ในการตรวจสอบรถที่เข้าออกเพื่อความปลอดภัยของคนในหมู่บ้าน ทำให้คนขับแท็กซี่ดังกล่าวฉุนขาด ลงจากรถและเข้ามาชกต่อยตนเอง ซึ่งตนรูปร่างเล็กกว่า แต่ก็พยายามป้องกันตัว กระทั่งมีพลเมืองดีผ่านเข้ามาเข้ามาช่วยห้าม ชายดังกล่าวจึงขับแท็กซี่ไป ตนจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว

ภายหลังรับแจ้งความทางตำรวจได้ให้นายณรงค์เดช ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางบ่อ เพื่อที่จะรวบรวมพยานหลักฐาน ดำเนินคดีกับคนขับแท็กซี่เขียวเหลืองคันที่ก่อเหตุต่อไป

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน