‘ใบปอ รัตติยา’ราชินีรถแห่เจ็บ! ฟอร์จูนเนอร์ชนคว่ำตกคลอง จยย.คู่กรณีดับคาที่

‘ใบปอ รัตติยา’ราชินีรถแห่เจ็บ! ฟอร์จูนเนอร์ชนคว่ำตกคลอง จยย.คู่กรณีดับคาที่

วันที่ 6 พ.ย. พ.ต.ท.มณี สารขันธ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ จึงรุดไปตรวจอสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพร.พ.กมลาไสย หน่วยกู้ภัยกู้ภัยกุดหว้า จุดกมลาไสย และหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ขง 4747 ขอนแก่น ตกลงไปในคลองน้ำข้างทางสภาพพังยับเยิน โดยมีผู้บาดเจ็บ คือ น.ส.รัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ รัตติยา นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจวัยรุ่น เจ้าของฉายาราชินีรถแห่ และเป็นนักร้องค่ายเพลงไหทองคำ น.ส.ศุภมาส ดอนสีโยเพชร และคนขับยังไม่ทราบชื่อ หน่วยกู้ชีพ กู้ภัยรีบนำตัวส่งร.พ.กาฬสินธุ์ ห่างออกไปมีซากรถจักรยานยนต์ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำเป็นเศษเหล็ก และศพ นายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี ผู้ขับขี่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งมีใบปอ รัตติยา นั่งโดยสารมาพร้อมเพื่อนรวม 3 คน กำลังจะเดินทางแสดงคอนเสริตร์ที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ ขับขี่ออกมาจากบ้านดอนยูงจะข้ามถนนไปยังบ้านสงเปลือย แต่ข้ามทางไม่พ้นทำให้รถเบรกไม่ทันเฉี่ยวพุ่งชนก่อนเสียหลักชนเสาทางม้าลายพลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปยังคลองน้ำข้างถนน จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งร.พ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวการเกิดอุบัติเหตุของ ใบปอ รัตติยา ซึ่งอาการบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่ร.พ.กาฬสินธุ์ พร้อมทั้งกราบขออภัยผู้จัดงานและแฟนคลับใน อ.วานรนิวาส จ.สกลนครที่ไม่สามารถไปแสดงได้ เนื่องจากเหตุสุดวิสัยจริงๆ

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ปิดสนามสุดท้าย‘บางกอกแอร์เวย์ส ลานนาฮาล์ฟมาราธอน’
บทความถัดไปล่าน้องชายโหด ลวงพี่ขึ้นรถ ฉุนถูกทวงเงินแสน ชักปืน .38 ยิงหัว พลาดโดนคอสาหัส