Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

รวบ ขุนกร ลวงเด็กสาวมีเซ็กซ์แอบอัดคลิป-ไลฟ์สด โพสต์ขายในห้องแชตลับ

7 พ.ย. 2562 - 17:01 น.

รวบ ขุนกร ลวงเด็กสาวมีเซ็กซ์แอบอัดคลิป-ไลฟ์สด โพสต์ขายในห้องแชตลับ ค้นห้องพักเจอสื่อลามกอนาจารผลิตเอง แชทลับ อื้อ เงินหมุนเวียนเดือนละหลายแสนบาท

ขุนกร / เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 7 พ.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะ ผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศพดส.ตร.) หรือ TICAC พร้อมด้วย พ.ต.ท.รุ่งเลิศ คันธจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รอง ผกก.(สอบสวน) กก.สส.4 บก.สส.ภ.3 เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ TICAC แถลงจับกุมนายธีระวุฒิ หรืออ๊อฟ สมแคล้ว อายุ 27 ปี ผู้ใช้ทวิตเตอร์ “ขุนศรีวิกรกามา” และนายธนาวุฒิ หรือโน้ต ปาวรีย์ อายุ 30 ปี ผู้ใช้ทวิตเตอร์“ขุนกร”

พล.ต.ท.จารุวัฒน์ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากมีผู้แจ้งเบาะแสมาทางเพจเฟซบุ๊ก TICAC-Thailand Internet Crimes Against Children ว่ามีผู้ใช้ทวิตเตอร์ “ขุนศรีวิกรกามา” มีผู้ติดตามกว่า 25,000 คน เผยแพร่สื่อลามกอนาจารเด็ก โดยเก็บค่าเข้าชมสมาชิกรายละ 300 บาท จึงสั่งการใช้ชุดปฏิบัติการ TICAC ลงไปสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดจนสามารถจับกุมนายธีระวุฒิ ได้ที่บ้านพักในจ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบภายในคอมพิวเตอร์พบสื่อลามกอนาจารทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 800 กิกะไบท์ สอบสวนนายธีระวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า สื่อลามกที่มีเหยื่อเป็นเด็กนั้น ไม่ใช่ของตนเอง ตนก๊อปปี้มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ว่า “ขุนกร” ซึ่งตนเป็นสมาชิกอยู่และนำมาขายต่อ โดยขุนกรเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าว ทั้งนี้จากการตรวจสอบเส้นทางการเงินของนายธีระวุฒิมีเงินหมุนเวียนกว่า 3-4 แสนบาท

ต่อมาวันที่ 4 พ.ย. ชุดปฏิบัติการ TICAC ขยายผลไปจับกุมนายธนาวุฒิ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ “ขุนกร” มีผู้ติดตามกว่า 50,000 คน โดยจับกุมได้ภายในห้องพักย่านวังทองหลาง ตรวจค้นในห้องพักพบสื่อลามกอนาจารที่นายธนาวุฒิผลิตเอง รวมถึงพบแชทลับที่ใช้เผยแพร่สื่อลามกจำนวนมาก

ในชั้นจับกุมนายธนาวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า กระทำผิดจริง โดยใช้วิธีหลอกล่อเหยื่อที่เป็นเด็กและผู้หญิง ในเชิงชู้สาว ให้มามีเพศสัมพันธ์กับตน โดยแอบตั้งกล้องบันทึกภาพขณะมีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งไลฟ์สด เพื่อนำคลิปไปแผยแพร่และเก็บค่าสมัครในการชมรายละ 300 บาท โดยเหยื่อส่วนใหญ่พบเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี นอกจากนี้ จากการตรวจสอบพบเงินหมุนเวียนในบัญชี เดือนละ2-3 แสนบาท

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องทั้ง 2 ราย ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 287/2 ระวางโทษจำคุก 3-10 ปี ปรับ 60,000-200,000 บาท ซึ่งในเบื้องต้นขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้เสียหายเป็นใครบ้าง จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งผ่านเพจเฟซบุ๊ก TICAC หรือโทร 02-205-3965 ได้ทันที โดยจะปิดข้อมูลผู้เสียหายเป็นความลับ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ ขุนกร ลวงเด็กสาวมีเซ็กซ์แอบอัดคลิป-ไลฟ์สด โพสต์ขายในห้องแชตลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง