หนุ่ม21หึงแรง! ง้อไม่สำเร็จ บุกอาละวาดบ้านแฟนสาว แม่โดดช่วยดับคู่ลูก เจ็บอีก 3

สุดสลด! หนุ่มวัย 21 ปี บุกอาละวาดบ้านแฟนสาววัย 19 ปี ก่อน ง้อไม่สำเร็จ ชักมีดแทงดับ แม่โดดช่วยลูกพลาดถูกปาดคอเสียชีวิตคาห้อง บาดเจ็บอีก 3 ราย

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.ท.หญิง กนกพร รามด้วง รองสารวัตร(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ภายในบ้านหลังหนึ่งย่านจอมทอง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนฯ แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช เจ้ากหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐ.) และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

มีดที่หนุ่ม ง้อไม่สำเร็จ ใช้แทงแฟนสาววัย19 บาดเจ็บก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา
มีดที่หนุ่ม ง้อไม่สำเร็จ ใช้แทงแฟนสาววัย19 บาดเจ็บก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้นติดกัน 2 คูหา ที่บริเวณชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพ นางบรรจง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี สวมชุดนอนสีแดง ตามร่างกายพบมีรอยบาดแผลถูกอาวุธมีดปาดคอซ้าย ยาว 3 นิ้ว สภาพนอนหงายจมกองเลือด และบริเวณชั้นดังกล่าวมีรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย รอยเลือดกระเด็นเต็มพื้นกับฝาผนัง และพบอาวุธมีดพกเดินป่า ความยาว 5 นิ้ว ตกอยู่ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย คือ นายธนิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี สามีผู้ตาย ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ อาการปลอดภัย นายปฐมภพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ลูกชายชายคนโต ส่งโรงพยาบลาบางประกอก 9 อาการปลอดภัย น.ส.ปุณพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ลูกสาวคนเล็ก และเป็นนักศึกษาปี 2 วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดังแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกแทงใต้ราวนมซ้าย ส่งโรงพยาบาลบางประกอก 1 เสียชีวิตในเวลาต่อมา และ นายภฤศนันท์ หรือ ไอโฟน สุขสำราญ อายุ 21 ปี ผู้ก่อเหตุและถูกจับกุมได้ภายในบ้านดังกล่าว

อาวุธที่พบในที่เกิดเหตุ
อาวุธที่พบในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม น.ส.ธิราพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี น้องสาวผู้ตาย ให้การว่า บ้านหลังนี้พักอาศัยอยู่ด้วยกัน 9 คน รวม 2 ครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน แล้วประกอบอาชีพทำรองเท้าและเครื่องหนัง สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเนื่องจากนายภฤศนันท์เคยคบหากับน.ส.ปุณพรได้ประมาณ 5 เดือน ก่อนจะเลิกรากันไปกว่า 2 เดือน

น.ส.ธิราพร กล่าวต่อว่า กระทั่งวันนี้เวลาประมาณ 03.30 น. นายภฤศนันท์ได้ปีนเข้าทางหน้าต่างชั้น 3 หลังบ้านเพื่อแอบเข้าห้องนอนของน.ส.ปุณพร จากนั้น ได้มีเสียงน้องร้องขอความช่วยเหลือ คนในบ้านจึงตื่นไปดูพบเห็นนายภฤศนันท์ ในมือถืออาวุธมีดและมีคราบเลือดติดอยู่ คนในบ้านจึงกรูเข้าตะลุมบอลช่วยกันจับตัวไว้ แต่นางบรรจงพลาดโดนมีดปาดคอเสียชีวิต ก่อนจะจับผู้ก่อเหตุแล้วนำเชือกมามัดไว้ ก่อนแจ้งกู้ภัยและตำรวจ

เจ้าหน้าที่เข้าสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิตภายในบ้านที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่เข้าสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิตภายในบ้านที่เกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.ท.หญิง กนกพร กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง จากนี้จะเชิญคนในบ้านไปให้ปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับการลำดับเหตุการณ์และจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ก่อเหตุที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เรตติ้งตก-ปลดนางเอกดัง กระแสถาโถม แมท หันมาขายสบู่ เปลื้องผ้าลงอ่างรีวิวเองเลย
บทความถัดไปกำแพงเบอร์ลิน : ครบรอบ 30 ปี การล่มสลายของม่านเหล็กที่แยกเยอรมนีออกจากกัน