ซิวพ่อค้ายาหนุ่ม อ้างไม่มีใครรับทำงาน หันมาขายเคตามีน

9 พ.ย. 2562 - 02:31 น.

ซิวพ่อค้ายาหนุ่ม อ้างไม่มีใครรับทำงาน หันมาขายเคตามีน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซิวพ่อค้ายาหนุ่ม / เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 9 พ.ย. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 นำโดย พ.ต.ท.อรรถพงษ์ จันทนะสร รอง ผกก.กก.สส.น.2 (หัวหน้าชุด)

พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณหริ เทพจักรินทร์ สว.กก.สส.น.2 , ร.ต.อ.ประพันธ์ พูนรัตน์ รอง สว.สส.สน.เตาปูน , ร.ต.อ.นิคม ประดับวงษ์ รอง สว.สส.สน.บางซื่อ , ร.ต.ท.จรัส ผึ้งเถื่อน รอง สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง(ช่วยราชการ ปส.บก.น.2) และกำลังชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2

ร่วมกันจับกุมตัวนายวัชรินทร์ หรือบีม จันทวี อายุ 20 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน 34.34 กรัม โดยจับกุมตัวได้ที่หน้าอาคารบ้านปั้นรัก ซอยดวงมณี 1 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุด ปส.บก.น.2 ได้รับแจ้งจากสายลับ ว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมและลักลอบจำหน่ายยาเสพติด บริเวณอาคารบ้านปั้นรัก จึงเดินทางไปตรวจสอบเฝ้าสังเกตุการณ์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา พบชายวัยรุ่น กำลังยืนอยู่หน้าอาคารดังกล่าว ลักษณะท่าทางมีพิรุธ ต้องสงสัยว่ามีสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น พบยาเค 1.28 กรัม ซุกซ่อนอยู่ที่ตัว จากนั้นจึงพาไปตรวจสอบที่ห้องพักเลขที่ 5 พบยาเค เพิ่มอีก 37 ถุง จึงควบคุมตัวไว้

จากการสอบถามนายวัชรินทร์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ายาเค จำนวนดังกล่าวได้ซื้อมาจากนายจั้ม ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง อายุประมาณ 20 ปี อยู่แถวหทัยราษฎร์ ย่านมีนบุรี ในราคายาเค กรัมละ 450 บาท และมาขายต่อให้ลูกค้าทั่วไป ในราคากรัมละ 500 บาท

ก่อนหน้านี้เคยไปสมัครหางานทำที่ไหน ก็ไม่มีบริษัทต่างๆรับเข้าทำงานเลย จึงหันมาขายยาเสพติดเพราะมีรายได้ดี และยังมีเงินซื้อรถจยย.อีกด้วย โดยทำมานาน 4-5 เดือนแล้ว จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมได้ในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางยาเค ส่งให้พนักงานสอบสวน สน.สายไหม ดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซิวพ่อค้ายาหนุ่ม อ้างไม่มีใครรับทำงาน หันมาขายเคตามีน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง