Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

โหดเกินไปมั้ย พี่เขย รัว 5 นัด น้องเมีย ดับสลด แค่บอก ไม่มีเงินให้มาเอา!

11 พ.ย. 2562 - 07:46 น.

โหดเกินไปมั้ย พี่เขย รัว 5 นัด น้องเมีย ดับสลด แค่บอก ไม่มีเงินให้มาเอา

พี่สาวเล่านาทีช็อก - วันที่ 11 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุสลด พี่เขย เดือด รัวยิง 5 นัด น้องเมีย โดยเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 10 พ.ย. พ.ต.ท.พนัส หมุนวงศ์ รองผกก.สส.สภ.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิตที่ หมู่ 7 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสกสิทธิ์ สุวรรณฤทธิ์ รองผบกตร.จ.ชุมพร พ.ต.อ.อุดร แก้วสุขศรี ผกก. และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่งรุดไปที่เกิดเหตุ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พบเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ หมู่ที่ 7 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร ภายในซอยสาวเอ้ พบว่าผู้ถูกยิงถูกนำตัวส่งรพ.ทุ่งตะโก ทราบชื่อ คือ นายสุระ ซ่อนกลิ่น อายุ 41 ปี อยู่หมู่ 7 ต.นาสัก อ.สวี อาชีพทำสวนทุเรียน แต่ได้เสียชีวิตก่อนถึงมือแพทย์ ชันสูตรพลิกศพ พบว่าถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 7.65 เข้าที่บริเวณลำตัวจำนวน 5 นัด ที่บาดแผลมีรอยเขม่าดินปืนแสดงถึงการจ่อยิงแบบเผาขน

พ.ต.อ.อุดร สั่งการให้ตำรวจตรึงกำลังในพื้นที่ เกิดเหตุ เนื่องจากทราบว่ามือปืนผู้ลงมือยิงยังคงอยู่ในที่เกิดเหตุ หลังจากทำการตรวจสอบพบว่ามือปืน คือ นายถาวร พรหมวิเศษ อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุได้ขึ้นไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องพักบนบ้าน ตำรวจได้เกลี้ยกล่อมจนยอมให้ควบคุมตัวแล้วนำตัวไปสอบปากคำที่ สภ.นาสัก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ถูกยิงเสียชีวิตเป็นน้องเมียของนายถาวร ชื่อ นางสุภา พรหมวิเศษ อายุ 49 ปี โดย นางสุภา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ นายถาวร และ นายสุระ นั่งดื่มเหล้ากันที่ร้านค้าข้างบ้าน ในระหว่างนั้น นายสุระได้ถามนายถาวรพี่เขยว่าจะนำนางสุภาพี่สาวไปพบแพทย์หรือไม่ ถ้าไม่มีเงินให้เอาเงินของนายสุระไปก็ได้ ทำให้นายถาวรซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาไม่พอใจ พูดเสียงดังว่า พูดอย่างนี้ดูถูกกันนี่หว่า แล้วเดินขึ้นไปบนห้องพักนำปืนขนาด 7.65 แม็กนั่ม ลงมายิงใส่นายสุระ ซึ่งเดินติดตามมาที่บริเวณหน้าบ้าน กระสุนโดนเข้าที่บริเวณลำตัวนายสุระ 1 นัด

นายสุระวิ่งหนีไปล้มลงที่สนามหญ้าหน้าบ้าน นายถาวร ก็ยังตามมายิงซ้ำอีก 4 นัด แล้วหลบหนีขึ้นไปซ่อนตัวบนห้องพัก ต่อมาญาติพี่น้องได้นำร่างของนายสุระส่งโรงพยาบาลทุ่งตะโก แต่ขาดใจตายก่อนถึงมือแพทย์ ในเวลาเที่ยงคืน วันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจหน่วยพิสูจน์หลักฐานชุมพร ได้เดินทางมาเก็บเขม่าดินปืนตามร่างกายของนายถาวรและเดินทางไปเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบคำรับสารภาพ ตำรวจได้ตั้งข้อหานายถาวรว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โหดเกินไปมั้ย พี่เขย รัว 5 นัด น้องเมีย ดับสลด แค่บอก ไม่มีเงินให้มาเอา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง