Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

รวบหนุ่ม ตื้บสาวพีอาร์ ข่มขืนซ้ำ ปล่อยคลิปมีเซ็กซ์ประจาน อ้างหึงหวงคุยกับชายอื่น

15 พ.ย. 2562 - 14:12 น.

รวบหนุ่ม ตื้บสาวพีอาร์ ข่มขืนซ้ำ ปล่อยคลิปมีเซ็กซ์ประจาน อ้างหึงหวงคุยกับชายอื่น เจ้าตัวรับทำร้ายจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนเพราะคบหากันอยู่แล้ว ไม่รู้ว่ามีหมายจับ

ตื้บสาวพีอาร์ / เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่กองปราบปราม พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส รองผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. ร่วมกับตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เข้าจับกุม นายศักดิ์ชัย หรือแจ๊ส ทัพวงค์ อายุ 28 ปี ชาวจ.กำแพงเพชร ตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดสมุทรปราการ ที่704/2562 ลงวันที่ 8 พ.ย.62 ข้อหา“ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และบุกรุกเคหสถาน” ได้ที่บ้านเอื้ออาทรโครงการ 3 หมู่ 15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อรุณ เปิดเผยว่า เมื่อกลางเดือนต.ค.ที่ผ่านมา นายศักดิ์ชัย ผู้ต้องหารู้จักกับน.ส.บี (นามสมมุติ) ผ่านทางเฟซบุ๊ก พอวันรุ่งขึ้นก็นัดหมายเจอกัน โดยผู้เสียหายยืนยันว่าพูดคุยกันในสถานะคนรู้จัก ต่อมาคืนวันที่ 25 ต.ค. นายศักดิ์ชัยมาหาน.ส.บี ซึ่งทำงานเป็นพนักงานพีอาร์อยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.บางพลี และนั่งอยู่จนร้านเลิก

ขณะที่น.ส.บีกำลังจะกลับห้องพัก นายศักดิ์ชัยก็เดินเข้ามากระชากแขน แล้วบอกให้กลับไปด้วยกัน แต่น.ส.บีไม่ยอมก็เลยถูกนายศักดิ์ชัยตบหน้าไปหลายครั้ง รวมทั้งพยายามดึงตัวไปที่รถ แต่มีพนักงานในร้านมาช่วยไว้ได้ทัน นายศักดิ์ชัยจึงขับรถหนีออกไป

พ.ต.อ.อรุณ กล่าวอีกว่า ต่อมาเมื่อน.ส.บีเดินทางกลับไปถึงที่พัก ก็เห็นรถของนายศักดิ์ชัยมาจอดรออยู่แล้ว ทำให้ไม่กล้าขึ้นไปที่ห้องพัก เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายอีก ทราบด้วยว่านายศักดิ์ชัยพยายามจะงัดห้องพักของ น.ส.บีแต่ทำไม่สำเร็จ ก็เลยรีบลงมา ปรากฏว่ามาเจอน.ส.บีที่ลานจอดรถก็ตรงเข้าทำร้ายน.ส.บีทันที ทั้งเตะและตบจนผู้เสียหายต้องร้องขอให้หยุด นายศักดิ์ชัยก็เลยบอกให้ขึ้นไปคุยกันบนห้องพัก ผู้เสียหายจำต้องเดินตามขึ้นไป ปรากฏว่าเมื่อเข้าไปในห้องแล้ว ก็ถูกนายศักดิ์ชัยทำร้ายร่างกายทันที ในครั้งนี้ยังถูกข่มขืนด้วย

ระหว่างนี้นายศักดิ์ชัยยังใช้มือถือถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ด้วย ต่อมาผู้เสียหายต้องรีบติดต่อให้คนที่รู้จักช่วยแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ ส่วนนายศักดิ์ชัยก็รีบหลบหนีไป พอวันรุ่งขึ้นนายศักดิ์ชัยก็ข่มขู่น.ส.บีมาทางเฟซบุ๊กว่า จะปล่อยคลิปขณะข่มขืน และโพสต์คลิปดังกล่าวจริงๆ แต่ผู้เสียหายเห็นเข้าก็เลยรีบลบออก ก่อนจะรีบเข้าแจ้งความที่สภ.บางเสาธง ศาลอนุมัติออกหมายจับเอาไว้ กระทั่งตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ดังกล่าว

สอบสวน นายศักดิ์ชัย ให้การอ้างว่า รู้จักกับน.ส.บีผ่านเฟซบุ๊กได้ประมาณ 3 สัปดาห์ ก่อนจะนัดเจอและคบหากันในฐานะแฟนสาว วันเกิดเหตุตนไปหาน.ส.บีที่ร้าน ก็เห็นว่ากำลังนั่งคุยอยู่กับผู้ชายคนอื่น ทำให้เกิดความหึงหวงและลงมือทำร้ายร่ายกายน.ส.บีจริง

ส่วนเรื่องห้องพักของผู้เสียหายนั้นตนไม่ได้งัด เพราะน.ส.บีเป็นคนพาเข้ามาเอง และก็ไม่ได้ข่มขืนด้วย เพราะคบหาเป็นแฟนกันอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าถูกแจ้งความและมีหมายจับ จึงไม่ได้คิดหลบหนีไปไหน เพราะขณะนี้ตนไม่มีงานทำ ต้องไปอาศัยอยู่กับแฟนอีกคน หลังการสอบสวนจึงนำตัวผู้ต้องหาส่งให้สภ.บางเสาธง ดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่ม ตื้บสาวพีอาร์ ข่มขืนซ้ำ ปล่อยคลิปมีเซ็กซ์ประจาน อ้างหึงหวงคุยกับชายอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง