ที่แท้คนหมู่บ้านเดียวกัน ลวงด.ญ.12 ขืนใจ ยับ แม่เห็นลูกซึมรู้ความจริงแทบช็อก

ลวงด.ญ.12ขืนใจ

ที่แท้คนหมู่บ้านเดียวกัน ลวงด.ญ.12 ขืนใจ ยับ แม่เห็นลูกซึมรู้ความจริงแทบช็อก! หนุ่มอ้างไม่ได้ทำ บอกวันเกิดเหตุเมาหนักจนขาดสติ หนีคดีนาน 8 ปีก่อนจนมุม

ลวงด.ญ.ขืนใจ / เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่กองปราบปราม พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายกฤษดา โมระพัด อายุ 27 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.406/2555 ลง 26 มิ.ย.55 ขัอหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารฯ” และตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.454/2555 ข้อหา “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) ได้ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนพหลโยธิน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า คืนวันเกิดเหตุคือวันที่ 25 มิ.ย.2555 นายกฤษดา ผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุล่อลวง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี จากบ้านพัก ไปกระทำชำเราที่บริเวณริมคลองชลประทาน หมู่ 4 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ต่อมาแม่ของด.ญ.เอสังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาวที่ซึมเศร้าผิดปกติ

เมื่อสอบถามจนทราบว่าลูกสาวถูกผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน หลอกว่าจะพาไปหาเพื่อน แต่กลับถูกพาตัวไปข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง จึงรีบเข้าแจ้งความไว้สภ.ท่าม่วง ส่วนตัวผู้ต้องหาเมื่อรู้ว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี ก็รีบหลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมานานกว่า 8 ปีแล้ว ก่อนที่จะตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้นสอบสวนนายกฤษดา ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าเท่าที่จำได้ในคืนวันเกิดขณะนั้น ตนเมาเหล้ามาก แต่อาสาพาน้องผู้เสียหายไปส่งที่บ้านพักเท่านั้น ไม่ได้ข่มขืนใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากว่าตนไม่มีสติ ส่วนหมายจับคดียาเสพติดนั้น ก็เป็นหมายจับค้างเก่า เพราะตอนนี้ตนก็เลิกเสพยาดังกล่าวไปแล้ว ซึ่งก็ไม่รู้ว่ามีหมายจับทั้ง 2 คดีด้วย จึงนำตัวส่งสภ.ท่าม่วง ดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ดีเจแมน เดือดจัด! ท้าชกดีเจดัง-จี้ขอโทษ ซัดอย่าหลบใต้กระโปรง ไม่งั้นไปหาถึงที่
บทความถัดไปเริ่มกร่อย! ชิมช้อปใช้เฟส 3 รอบเก็บตกกระแสแผ่ว ยอดลงทะเบียนไม่คึกคัก