Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

จับ2หนุ่มหื่น ก่อคดีข่มขืนแม่ยาย - บุกปล้ำน้องสะใภ้ สุดท้ายจนมุมกองปราบ

19 พ.ย. 2562 - 18:00 น.

จับ2หนุ่มหื่น ก่อคดีข่มขืนแม่ยาย - บุกปล้ำน้องสะใภ้ สุดท้ายจนมุมกองปราบ

จับ2หนุ่มหื่น / เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.5 บก.ป.

นำกำลังจับกุมนายพงศ์พิพัฒน์ หรือเขียด สุดไพ อายุ 34 ปี ชาว ต.โนนสมบูรณ์ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น

ตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.6/2562 ลง 7 ม.ค. 2562 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” ได้ที่บริเวณริม ถ.หมายเลข 408 สายนครศรีธรรมราช-สงขลา ม.15 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ในการจับกุมทราบว่า เมื่อประมาณเดือน พ.ย.2561 ก่อนจะเกิดเหตุนายพงค์พิพัฒน์ ผู้ต้องหาได้รับโทรศัพท์จาก นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นแม่ยาย ให้มารับพาไปที่บ้าน เตรียมตัวไปทำบุญที่วัดในตอนเช้าวันรุ่งขึ้น

เนื่องจากปกติแล้วนางเอ จะพักอาศัยอยู่ที่ขนำกลางทุ่งนาในพื้นที่ ต.โนนสมบูรณ์ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น อยู่ห่างจากบ้านพักของลูกสาวไปประมาณ 500 เมตร

ปรากฏว่าเมื่อไปถึงนายพงศ์พิพัฒน์กลับใช้กำลังบังคับขืนใจแม่ยายตนเองจนสำเร็จความไคร่ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ผู้เสียหายจึงได้นำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น จนมีการออกหมายจับดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังตรมจับกุมตัวได้ดังกล่าว จากการสอบสวนนายพงศ์พิพัฒน์ ยังคงให้การปฏิเสธ

อ้างว่าเป็นการสมยอมเอง แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.บ้านแฮด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อีกรายบุกปล้ำน้องสะใภ้ถึงในบ้าน

อีกรายพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ต.กิตติภพ ทองเพชร สว.กก.3 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายสุธรรมวัฒน์ รุ่งเรือง อายุ 68 ปี ชาวบ้านแขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กทม. ตามหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 20/2550 ลง 10 ม.ค. 2550

ข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดคืนได้และบุกรุกอันเป็นการรบกวนการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้าย” โดยจับกุมได้บริเวณถนนริมคลอง ในหมู่บ้าน ม.12 ต.โคกม่วง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา

ทั้งนี้เมื่อปี 2549 ขณะที่ นายสุธรรมวัฒน์ ไปพักอาศัยอยู่บ้านของมารดาที่ จ.ปราจีนบุรี ก่อนมีเรื่องทะเลาะกับนางสมใจ (นามสมมติ) อดีตน้องสะใภ้เรื่องที่ดินที่ นางสมใจ สร้างบ้านพักอาศัยอยู่กับลูกสาวเพียงสองคน ยิ่งเมื่อเมาสุรา นายสุธรรมวัฒน์ มักจะข่มขู่ นางสมใจ ว่าถ้าไม่ย้ายออกไปจะจับทำเมียทั้งแม่ทั้งลูก

ต่อมาเมื่อค่ำวันที่ 5 พ.ย. 2549 นายสุธรรมวัฒน์ บุกเข้าไปบ้านของนางสมใจแล้วเข้าไปปลุกปล้ำหวังจะข่มขืน แต่นางสมใจขัดขืนและตะโกนให้คนมาช่วย จนกระทั่งลูกสาวของผู้เสียหายได้ยินจึงได้วิ่งถือมีดมาช่วยแม่ รวมทั้งตะโกนให้ชาวบ้านมาช่วย

นายสุธรรมวัฒน์ จึงวิ่งหนีออกไป จากนั้นผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดี กระทั่งศาลออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปอยู่กับภรรยาในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จึงนำกำลังจับกุมมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองปราจีนบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับ2หนุ่มหื่น ก่อคดีข่มขืนแม่ยาย - บุกปล้ำน้องสะใภ้ สุดท้ายจนมุมกองปราบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง