ตร.รวบอีก 2 บังคับด.ญ.14 ด่านช้าง พาตระเวนขายตัวหลังเหยื่อโดนรุมโทรม

จากกรณีมารดาของเด็กหญิงวัย 14 ปี เข้าร้องเรียนให้ช่วยคลี่คลายคดีที่บุตรสาวตกเป็นเหยื่อรุมโทรมในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่เดือนพ.ย. 2559 แต่คดีไม่มีความคืบหน้าและไม่เป็นไปตามข้อเท็จจริง ต่อมาเมื่อเย็นวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ศาลจังหวัดสุพรรณบุรีได้อนุมัติหมายจับที่ 114 และ 115 /2560 ให้จับกุมนายสุนัย หรือ เจ บุญแป้น ชาวอ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี และนายธนวัฒน์ หรือ มิ้ง กำแหงคุมพล ชาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปีเข้าข่ายโทรมหญิงและพรากผู้เยาว์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมทั้ง 2 คยได้พร้อมนำไปชี้จุดทำแผนยังสถานที่เกิดเหตุ

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 19 เม.ย. พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รองผบก.ปคม.ได้ควบคุมตัว น.ส.ปวีณ์สุดา หรือแก้ม อายุ 20 ปี และนายธนพัตร หรือ เจ้บีม สองผู้ต้องหาในการกระทำความผิดค้ามนุษย์ โดยร่วมกันแสวงหาประโยชน์มิชอบจากการเป็นธุระจัดหาเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการค้าประเวณีมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ ปคม.


หลังจากการสืบสวนทราบว่านายธนพัตร หรือเจ้บีม ทำหน้าที่ในการติดต่อหาลูกค้า ส่วน น.ส.ปวีณ์สุดา เป็นคนขับรถนำเด็กหญิงอายุ 14 ปีไปส่งที่โรงแรมเพื่อค้าประเวณี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน