แทงหน้า-คอยับกว่า 10 แผล นายหน้ารับต่อวีซ่า ดับคาเก้าอี้ห้องทำงาน พยานชี้เบาะแส

23 พ.ย. 2562 - 23:31 น.

แทงหน้า-คอยับกว่า 10 แผล นายหน้ารับต่อวีซ่า ดับคาเก้าอี้ห้องทำงาน พยานชี้เบาะแส เห็นคนร้ายเป็นชาย วิ่งออกจากห้อง ก่อนจะมาเจอศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายหน้ารับต่อวีซ่า วันที่ 23 พ.ย. ร.ต.อ.ปกรณ์ สานุสันต์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิตภายในห้องพักพรทิพย์อพาร์ทเมนท์ เลขที่245/1 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 แยก 6 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน, แพทย์เวร ร.พ.รามาธิบดี, เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องพักเลขที่ 1-4 โดยเปิดเป็นสำนักงานนายหน้ารับทำวีซ่าและหนังสือเดินทาง พบศพ นายฟาง หยาง เซิน อายุ 54 ปี สัญชาติจีน สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่เก้าอี้ทำงาน สวมเสื้อสีดำ กางเกงสีครีม มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่คอและใบหน้ารวมกว่า 10 แผล ภายในห้องพบคราบเลือดเปรอะอยู่เต็ม ที่ห้องน้ำพบมีดพกเปื้อนเลือดตกอยู่ในอ่างน้ำ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอีดยที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานให้การว่า ผู้ตายเดินทางมาทำงานอยู่ที่ประเทศไทย 20-30 ปีแล้ว โดยทำงานเป็นนายหน้าต่อวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยว จะเช่าห้องพักแห่งนี้เดือนละ 8,500 บาท และทำงานที่นี่มาได้ 2-3 ปีแล้ว และจะมีการนัดลูกค้าล่วงหน้าหากจะมาต่อวีซ่า ก่อนเกิดเหตุก็มีลูกค้าที่นัดไว้มาต่อวีซ่า แต่เมื่อมาถึงก็ไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ จึงเคาะประตูเรียกก็ไม่เปิดประตูออกมา แต่มองผ่านกระจกเข้าไปก็พบว่ามีคราบเลือดอยู่บนพื้นห้องจำนวนมาก จึงโทรศัพท์หาภรรยาผู้ตายพร้อมแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้มีพยานเห็นว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. เห็นผู้ชายตัวสูง ใส่เสื้อสีดำ กางเกงสีน้ำตาลขายาว สะพายเป้ รีบวิ่งออกไปจากห้องที่เกิดเหตุ เบื้องต้นตำรวจจะได้ตรวจสอบวงจรปิด เพื่อติดตามตัวชายต้องสงสัย และเร่งจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แทงหน้า-คอยับกว่า 10 แผล นายหน้ารับต่อวีซ่า ดับคาเก้าอี้ห้องทำงาน พยานชี้เบาะแส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง