Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

เปิดคลิปชัดๆ น้องกาย นั่งเขียนหนังสือ เคลียร์ปมฆ่าตัวหรือโดนฆ่า?

26 พ.ย. 2562 - 12:32 น.

เปิดคลิปชัดๆ น้องกาย นั่งเขียนหนังสือ เคลียร์ปมฆ่าตัวหรือโดนฆ่า?

น้องกาย / จากกรณี นายศิระ สมเดช หรือกาย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี แม่ โดยนำชิ้นส่วนอวัยวะยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด .38 ลั่นไกยิงตัวเองที่ขมับข้างขวาทะลุซ้าย 1 นัด เสียชีวิต ทั้งนี้ ทราบว่านายศิระมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และต้องเข้ารับการรักษากับแพทย์มา 2 ปี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 พ.ย. ที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช นายลอน เถาวัลย์ อายุ 63 ปี อา และนายวีระศักดิ์ เขียวมงคล อายุ 50 ปี ลูกพี่ลูกน้องกับน.ส.ยุรีย์ และมีศักดิ์เป็นลุงของนายศิระ ได้เดินทางมาจากจ.สุโขทัย ก่อนยื่นเอกสารให้เจ้าหน้าที่ เพื่อติดต่อขอรับศพเฉพาะน.ส.ยุรีย์เท่านั้น โดยจะนำไปประกอบพิธีที่วัดบ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย

ส่วนศพนายศิระ หลานชายที่เสียชีวิต ทางฝั่งญาติทางพ่อของน้องจะเดินทางมารับแทน โดยจะนำไปประกอบพิธีที่วัดดอนเมือง

โดยนายวีระศักดิ์เผยว่า ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและทราบข่าวเมื่อวาน ไม่คาดคิดว่าคนที่เป็นคนทำจะเป็นนายศิระ ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ เท่าที่พบเห็นหลานชายตอนเด็กๆ เท่านั้น จะเจอกันบ่อย เพราะแม่ลูกจะเดินทางกลับมาที่บ้านจ.สุโขทัย พอน้องโตขึ้นมาเรียนที่กรุงเทพฯ ก็ไม่เจอกัน นานมากแล้วที่ไม่เจอ ซึ่งตอนเด็กๆ น้องเป็นคนเฉยๆ ไม่ก้าวร้าว และคิดไม่ถึงว่าจะเป็นคนที่ทำแบบนี้

“เมื่อเกิดเหตุแบบนี้ยังไม่เชื่อ ถึงตอนนี้ก็ยังไม่เชื่อ ว่าหลานเป็นคนทำ แต่จะเชื่อจากพยานหลักฐานของเจ้าหน้าที่มากกว่า และตามที่มีเพื่อนๆ ของน้องมาให้การบอกน้องถนัดมือซ้าย เห็นทำอะไรมือซ้าย แต่เท่าที่สังเกต หลานชายจะถนัดมือขวามาตั้งแต่เด็ก ส่วนที่บอกว่าน้องเป็นโรคซึมเศร้ามั้ย ทราบว่าเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาน้องได้เข้ารับการรักษา เกี่ยวกับอาการโรคซึมเศร้าที่โรงพยาบาล โดยแม่มาปรึกษาตนเอง ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวกับแม่ลูกมีปัญหากัน ผมไม่ทราบ”นายวีระศักดิ์กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมามีการเผยแพร่คลิป น้องกายขณะอยู่ที่มหาวิทยาลัย โดยกำลังนั่งเขียนหนังสือด้วยมือขวา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปชัดๆ น้องกาย นั่งเขียนหนังสือ เคลียร์ปมฆ่าตัวหรือโดนฆ่า?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง