ตกใจหนีตำรวจ!! จยย.ย้อนศรชนรถบัสพุ่งตกถนน หนุ่มดับสลด-แฟนสาวช็อกร่ำไห้ข้างศพ(คลิป)

21 เม.ย. 2560 - 07:48 น.

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 21 เม.ย. ร.ตอ.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถบัสรับส่งพนักงานทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี ม.6 ต.พางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายนิโรจน์ สะระนิตย์ อายุ 40 ปี อยู่ ม.4 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่หน้าป้ายรอรถประจำทาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน 4 กล 546 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ คือ นางสาวขนิษฐา ปั้นพินิจ อายุ 23 ปี เป็นคนซ้อนท้าย มีแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งจึงช่วยกันปฐมพยาบาล โดยหญิงส่วนั่งร้องไห้อยู่ข้างศพผู้ตายซึ่งเป็นแฟนของตนเอง ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถบัสรับส่งพนักงานหมายเลขทะเบียน 30-1306 ปทุมธานี จอดอยู่ 1 คัน บริเวณข้างรถด้านขวามีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามนางสาวขนิษฐา บอกว่าตนเองมากับแฟน ขับรถจักรยานยนต์มาจากซอยบุญคุ้มเพื่อจะกลับบ้านพักเลียบคลองเปรม เมื่อมาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถจักรยานยนต์มา แฟนก็ขับรถหลบหนีและย้อนศรหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากแฟนเคยมีคดีเสพยาอยู่ จากนั้นรถก็เสียหลักชนด้านข้างรถบัส ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งลงป่าหญ้า และทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ ส่วนแฟนเสียชีวิต

ด้านนายสายฝน ภูพบบุญ อายุ 33 ปี คนขับรถบัสบอกว่า ตนเองจอดรถไว้ที่ตรงนี้ประจำและก็นอนเฝ้ารถ จังหวะนั้นได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรชนที่ข้างๆ รถ จึงลงมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนรถของตน ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตกใจหนีตำรวจ!! จยย.ย้อนศรชนรถบัสพุ่งตกถนน หนุ่มดับสลด-แฟนสาวช็อกร่ำไห้ข้างศพ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง